Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ Thái Nguyên chuyện nghiệp, hiệu quả

Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ Thái Nguyên chuyện nghiệp, hiệu quả

Rate this post

Nên chọn công ty bảo vệ Thái Nguyên dựa trên những tiêu chí nào nào? Đây là câu hỏi của hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thuê bảo vệ tại khu vực Thái Nguyên. Để được tư vấn chi tiết, mời bạn đọc theo dõi những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thái Nguyên

Nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại Thái Nguyên tương đối cao

Thái Nguyên là một trong những tỉnh thành ở phía Bắc có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh với 25 KCN và CCN, cùng hơn 8.500 doanh nghiệp lớn nhỏ. Đặc biệt, đây là địa phương có khả năng thu hút các tập đoàn vốn FDI lớn đầu tư như SamSung.

Với số lượng doanh nghiệp, khu công nghiệp lớn đã kéo theo sự gia tăng về nguồn lực lao động không chỉ ở Thái Nguyên mà từ các địa phương khác. Tạo động lực  to lớn đối với sự phát triển kinh tế. Tuy nhiên, sự phát triển này sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ lớn về mất an toàn, an ninh cho các doanh nghiệp.

Chính vì điều này, 90% doanh nghiệp trên địa bàn Thái Nguyên đều có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê công ty bảo vệ nhằm đảm bảo an toàn, an ninh và sự ổn định cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Vậy, làm thế nào để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Công ty bảo vệ Thái Nguyên nào được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn? 

Các tiêu chí lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Thái Nguyên

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ Thái Nguyên được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nhân sự bảo vệ của khách hàng. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng, bạn cần tham khảo những tiêu chí dưới đây.

Quy trình làm việc khoa học và chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Thái Nguyên uy tin phải là đơn vị có quy trình làm việc chuyên nghiệp, rõ ràng nhằm đem đến sự tin tưởng cho khách hàng và đối tác. Bắt đầu từ giai đoạn tư vấn, khảo sát mục tiêu. Cho đến quy trình triển khai, tiến hành dịch vụ sẽ giúp bạn đánh giá được sự chuyên nghiệp của nhà cung cấp dịch vụ. 

Hợp đồng minh bạch

Bảo An Việt Nam xây dựng kế hoạch làm việc và hợp đồng rõ ràng

Một trong những tiêu chí không nên bỏ qua khi lựa chọn Công ty bảo vệ Thái Nguyên đó là hợp đồng làm việc giữa hai bên. Trước khi tiến hành hợp tác, bản hợp đồng phải được rõ ràng các điều khoản. Bao gồm từ quyền và nghĩa vụ của đơn vị cung cấp. Quyền và nghĩa vụ bên phía sử dụng dịch vụ. Trách nhiệm bồi thường khi xảy sự cố mất mát,…

Bên cạnh đó, trong bản hợp đồng cần được công bố giá thành dịch vụ rõ ràng và cam kết không tự ý phát sinh chi phí khi triển khai dịch vụ.

Dịch vụ hậu mãi, chăm sóc khách hàng tốt

Dù chưa bắt tay vào việc cung cấp dịch vụ, bạn vẫn có thể đánh giá dịch vụ chăm sóc khách hàng tại đơn vị đó. Tuy nhiên, bước đầu trao đổi bạn có thể nhận thấy sự tư vấn có nhiệt tình hay không. Các giải pháp an ninh đưa ra có thực sự thiết thực và phù hợp với mục tiêu hay không. Từ đó đưa ra được những đánh giá phù hợp.

Nhận được đánh giá cao từ khách hàng và đối tác

Để có được sự lựa chọn phù hợp, bạn có thể tham khảo đánh giá của những khách hàng, đối tác đã từng sử dụng dịch vụ tại đây. Những đơn vị được đánh giá cao và làm hài lòng khách hàng thường là địa chỉ bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ Thái Nguyên tại Bảo An Security?

Nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường

Công ty TNHH MTV Dịch vụ bảo vệ Bảo An Việt Nam được thành lập từ năm 2010. Với gần 13 năm phát triển Bảo An Việt Nam đã gây dựng được một hệ thống khách hàng và đội ngũ nhân sự chất lượng. Đến nay, Bảo An đã hợp tác với hàng trăm đơn vị, cung cấp dịch vụ bảo vệ tới hàng trăm sự kiện lớn, nhỏ trên toàn quốc. 

Với mong muốn trở thành đơn vị cung cấp giải pháp an ninh hàng đầu, Bảo An đã không ngừng học hỏi các mô hình dịch vụ hiệu quả, lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng, chú trọng đầu tư vào nhân lực và vật lực, đồng thời xây dựng phương án nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng. 

Đội ngũ nhân sự bảo vệ chất lượng, tác phong làm việc chuyên nghiệp

Nhân sự của Bảo An Việt Nam luôn được trau dồi cả về thể chất, tác phong và kỹ năng làm việc để có thể thực hiện tốt sứ mệnh phục vụ khách hàng. 

Nhân sự của Bảo An được đảm bảo là những người có phẩm chất đạo đức tốt, tinh thần trách nhiệm cao, đảm bảo tác phong làm việc đúng giờ, chuyên nghiệp, tuân thủ mọi quy định được khách hàng đề ra. 

Bên cạnh đó, có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, thành thạo trong việc sử dụng các trang thiết bị hiện đại, phục vụ đắc lực trong quá trình làm việc và nhanh nhạy trong việc dự đoán và xử lý các vấn đề phát sinh.  

Làm việc hiệu quả

Nhằm đem đến hiệu quả làm việc tốt nhất, Bảo An thường xuyên điều chỉnh các phương án bảo vệ phù hợp với tình hình mục tiêu cụ thể. Tận tâm, tận lực nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ và hậu mãi tận tình chu đáo.

Cung cấp đa dạng các dịch vụ bảo vệ

Bảo An Việt Nam cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Bảo An Việt Nam cung cấp nhân sự bảo vệ trên nhiều lĩnh vực khác nhau, có thể kể đến như:

  • Bảo vệ mục tiêu cố định
  • Bảo vệ sự kiện
  • Áp tải hàng
  • Bảo vệ yếu nhân
  • Thám tử
  • ….

Lời kết

Từ những ưu điểm nêu trên, có thể thấy Bảo An Việt Nam là công ty bảo vệ Thái Nguyên uy tín, chất lượng mà khách hàng không nên bỏ lỡ. Để được tư vấn chi tiết nhằm lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp nhất, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29 – Ngách 8/108 Đường Trần Phú – P.Mộ Lao- Quận Hà Đông, TP, Hà Nội

Số điện thoại: 0243.312.0670

Hotline: 0975.911.888

Email: hieupv@baoanvietnam.com

Comments