DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ

DỊCH VỤ BẢO VỆ TÒA NHÀ

5/5 - (1 bình chọn)

Trong xu thế phát triển kinh tế, nhu cầu nhà ở và văn phòng đô thị tăng cao, các tòa nhà, chung cư cao tầng được xây dựng lên để đáp ứng các yêu cầu cấp thiết. Để đảm bảo an toàn, mỗi đơn vị đầu tư sẽ có cho mình những phương án, quy trình an ninh để sử dụng hiệu quả nhất.
Quy trình an ninh tòa nhà là các hoạt động nhằm kiểm soát và đảm bảo an toàn trong tòa nhà. Đồng thời, tạo môi trường sống lành mạnh, thân thiện cho cư dân sinh sống và người làm việc trong tòa nhà.

Một phương án an ninh hiệu quả luôn phải đảm bảo được yếu tố an toàn về con người, tài sản nhưng không gây trở ngại cho công tác làm việc. Tạo sự riêng tư, thân thiện cho các hoạt động diễn ra tốt nhất.
Bảo An Việt Nam đã và đang duy trì một dịch vụ như vậy.
Bằng kinh nghiệm thực tế, Bảo An Việt Nam luôn chiếm trọn niềm tin khi được giao phó.

Công Tác Nhân Sự
Nhân viên bảo vệ chính là người trực tiếp làm việc và thực hiện nhiệm vụ tại mỗi tòa nhà, mỗi một văn hóa ứng xử, hiểu biết về chuyên môn, nghiệp vụ sẽ tạo ra một dịch vụ tốt.
Chúng tôi chú trọng vào công tác tuyển dụng và đào tạo cho nhân viên làm việc tại đây. Nhân viên bảo vệ sẽ có kỹ năng kiến thức cơ bản đến nâng cao về kỹ năng ứng biến, xử lý các tình huống khi làm việc tại các tòa nhà, chưng cư văn phòng. 


Tuần Tra Giám Sát.
Cấu trúc của mỗi tòa nhà khác nhau sẽ có nhưng phương án kiểm soát và tuần tra khác nhau, nhưng nhiệm vụ tuần tra đều phải duy trì và thực hiện một cách thường xuyên, liên tục.
Việc tuần tra, kiểm tra giúp cho công tác kiểm soát an ninh được hiểu quả, xử lý kịp thời các vấn đề phát sinh, giảm thiểu sự cố thiệt hại ngoài mong muốn.
Bảo An Việt Nam có các thiết bị, công cụ hỗ trợ hiệu quả, kết hợp với việc xác nhận báo cáo kiểm tra đối lập, sẽ mang đến sự hiệu quả tốt nhất, tăng sự tương tác công việc với đội ngũ nhân viên và BQL vận hành.


Đội 24/7
Lực lượng thanh tra cơ động của Bảo An Việt Nam thực hiện nhiệm vụ giám sát tuần tra 24/7, luôn cập nhật và giải quyết các vấn đề an ninh một cách kịp thời và hiệu quả nhất. Báo cáo cập nhật liên tục an ninh giữa cơ sở và BLD công ty, từ đó duy trì và giữ vững an ninh 24/7.

Bảo An Việt Nam cam kết với chất lượng và hiệu quả công việc tới khách hàng.
Một giải pháp an ninh hiệu quả nhất, luôn phải phù hợp nhất

                                                                                                    – BẢO AN VIỆT NAM

Comments