DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

5/5 - (1 bình chọn)

Khác biệt, đó là từ để nói đến mô hình an ninh cho trường học. Với tính chất môi trường giáo dục, văn hóa. Nơi ươm mầm những thế hệ tương lai, thì giữ vững an ninh phải song hành giữ vững văn hóa, đảm bảo thể chế nhưng phải đảm bảo sự tự do trong các hoạt động.
Bảo An Việt Nam luôn lắng nghe, đổi mới, xây dựng một chất lượng an ninh phù hợp nhất, hiệu quả cho từng công việc. Mang lại sự tin tưởng của khách hàng và các phụ huynh, khi trao gửi niềm tin.

Đầu năm 2021 Bảo An Việt Nam vinh dự khi là đơn vị được chọn lựa cho dịch vụ an ninh, bảo vệ tại Trường song ngữ quốc tế Well Spring Hà Nội.

                        Ảnh 1. Công tác nhắc nhở, quán triệt nhiệm vụ trước ngày triển khai

Wellspring Hà Nội tự hào là trường Phổ thông Liên cấp Song ngữ đầu tiên tại Việt Nam, được Hội đồng Khảo thí Chương trình Phổ thông Quốc tế Đại học Cambridge – CIE – Vương quốc Anh trực tiếp công nhận chính thức là Trường chuẩn Cambridge cho cả 3 cấp học (Tiểu học, THCS, THPT). Wellspring cũng là trường đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép triển khai Chương trình THPT ĐH Sư phạm Missouri (MUHigh), thành viên của ĐH Missouri – top 100 Đại học hàng đầu Hoa Kỳ từ năm 2014.

                                                              Ảnh 2. Trường Well Spring Hà Nội

Để đáp ứng được kỳ vọng, tạo ra một dịch vụ chuyên nghiệp, đạt chuẩn với tiêu chuẩn của trường, Bảo An Việt Nam không ngừng nổ lực để xây dựng, đào tạo một đội ngũ chuyên môn tốt.

                                            Ảnh 3. Công tác giao ca tại Trường Well Spring

Với bộ máy vận hành, duy trì kiểm tra thường xuyên, giúp Bảo An Việt Nam luôn duy trì được sự ổn định


                                         Ảnh 4. Công tác họp đội, đào tạo được tổ chức thường xuyên.

Luôn giữ vững an toàn cho mục tiêu, mang lại sự an tâm cho các phụ huynh và khách hàng.

Comments