Top 12 công ty cho thuê vệ sĩ tại Hà Nội uy tín nhất

Top 12 công ty cho thuê vệ sĩ tại Hà Nội uy tín nhất

Rate this post

Hiện nay, nhu cầu thuê vệ sĩ tại Hà Nội đang ngày càng phát triển. Do đó có rất nhiều công ty cho thuê vệ sĩ, bảo vệ đã ra đời. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng uy tín và trách nhiệm. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn top 12 công ty vệ sĩ, bảo vệ tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín nhất. 

Công ty dịch vụ Bảo An Việt Nam 

Công ty dịch vụ Bảo An Việt Nam đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp bảo vệ an ninh. Dịch vụ cho thuê vệ sĩ tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao bởi sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn và linh hoạt. Bảo An hỗ trợ cho thuê vệ sĩ theo giờ, theo tháng, theo năm,…

Đội ngũ vệ sĩ của Bảo An có tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng giờ và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ. Mỗi cá nhân đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ nên có thể xử lý độc lập tốt trong nhiều tình huống cấp bách, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của Bảo An luôn sẵn sàng và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7.

thuê vệ sĩ tại hà nội

Công ty dịch vụ Bảo An Việt Nam cho thuê vệ sĩ chất lượng cao

Công ty cho thuê vệ sĩ Phúc Tâm 

Phúc Tâm là một trong những công ty cho thuê vệ sĩ tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Quy trình cho thuê của đơn vị này được tiến hành nhanh gọn với các bước tư vấn, khảo sát, ký kết hợp động và triển khai công việc. Phúc Tâm sở hữu đội ngũ vệ sĩ, bảo vệ được trang bị đầy đủ các kỹ năng chuyên môn cần thiết đảm bảo xử lý mọi tình huống một cách ổn thỏa nhất. 

Công ty vệ sĩ Đất Việt

Công ty vệ sĩ Đất Việt chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê và đào tạo vệ sĩ, bảo vệ uy tín tại Hà Nội. Chi phí thuê vệ sĩ tại đây luôn cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê tại đây là luôn có hợp đồng làm việc rõ ràng nhằm đem lại sự yên tâm cho khách hàng. Khi đến Đất Việt, khách hàng có thể lựa chọn thuê vệ sĩ theo tháng, theo năm,…

Công ty bảo vệ Bắc Á

Bắc Á cũng là một trong những công ty cho thuê vệ sĩ, bảo vệ có tiếng tại Hà Nội. Đơn vị này có đội vệ sĩ trẻ, tác phong làm việc chuyên nghiệp và nhanh nhẹn, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Quy trình làm việc của đơn vị này được thực hiện nhanh gọn và mọi thông tin của khách hàng đều sẽ được bảo mật tuyệt đối. 

thuê vệ sĩ theo giờ

Bắc Á cũng là một trong những công ty cho thuê vệ sĩ có tiếng tại Hà Nội

Việt Hoàng – Đơn vị cho thuê vệ sĩ tại Hà Nội

Dịch vụ cho thuê vệ sĩ tại Hà Nội của Việt Hoàng được nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn. Đơn vị này luôn chú trọng vào việc nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ vệ sĩ nhằm đảm bảo được mọi yêu cầu của mọi khách hàng. Việt Hoàng còn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để giúp vệ sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ, hạn chế tối đa mọi rủi ro có thể xảy ra. 

Công ty vệ sĩ Phúc An 

Công ty vệ sĩ Phúc An đã có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sĩ riêng chuyên nghiệp. Đơn vị này hỗ trợ cho thuê cả vệ sĩ nam và nữ đảm bảo đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Khi thuê vệ sĩ tại Phúc An, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. 

Công ty bảo vệ Long Việt

Công ty bảo vệ Long Việt cũng là một trong những đơn vị cho thuê vệ sĩ uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Long Việt hỗ trợ cho thuê vệ sĩ theo giờ, theo ngày và theo tháng. Mức giá của mỗi loại hình cho thuê đều rất hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường. Đội ngũ vệ sĩ tại đây có khả năng nghiệp vụ tốt, xử lý tình huống thông minh, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng. 

thuê vệ sĩ theo tháng

Công ty bảo vệ Long Việt cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ giá rẻ

Dịch vụ thuê vệ sĩ tại Hà Nội Tận Tình 

Dịch vụ cho thuê vệ sĩ tại Hà Nội của Tận Tình luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi tác phong làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng. Đơn vị này sở hữu đội ngũ vệ sĩ đã có nhiều năm hoạt động trong nghề nên có nghiệp vụ rất tốt, đảm bảo xử lý các tình huống bất ngờ một cách ổn thỏa nhất. Ngoài ra, dịch vụ cho thuê tại đây có hợp đồng làm việc và cam kết rõ ràng và minh mạch. 

Công ty bảo vệ Thành Đạt

Thành Đạt hỗ trợ cho thuê vệ sĩ trong độ tuổi từ 23 – 40, đã được đào tạo mọi nghiệp vụ bảo vệ và xử lý tình huống nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi khách hàng khi đến với Thành Đạt sẽ được xây dựng và thiết kế riêng quy trình và phương án hộ tống. 

Dịch vụ bảo vệ Việt Tín 

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Việt Tín chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê vệ sĩ tại Hà Nội. Dịch vụ cho thuê tại đây rất linh hoạt và đa dạng tùy theo nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chi phí thuê vệ sĩ của công ty này có giá thành phải chăng. Vệ sĩ của Việt Tín có nghiệp vụ tốt, tác phong làm việc chuyên nghiệp. 

Thăng Long – Công ty bảo vệ chuyên nghiệp 

Cái tên cuối cùng trong danh sách các công ty cho thuê vệ sĩ tại Hà Nội uy tín chính là công ty bảo vệ Thăng Long. Vệ sĩ của đơn vị này đều đã trải qua quy trình huấn luyện chuyên môn khắt gao nên có nghiệp vụ tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Ngoài ra, chi phí thuê vệ sĩ tại đây có giá thành hợp lý với nhiều chính sách ưu đãi khác.

thuê vệ sĩ tại hà nội

Công ty Thiên Long có đội ngũ vệ sĩ được đào tạo bài bản 

Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu

Công ty bảo vệ An Ninh Toàn Cầu đã 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê vệ sĩ và cung cấp các giải pháp an ninh khác. Khi đến đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên đón tiếp nhiệt tình và tư vấn cho gói dịch vụ phù hợp nhất. Khách hàng có thể chọn thuê vệ sĩ theo tháng, theo ngày hoặc theo giờ. An Ninh Toàn Cầu cung cấp cho vệ sĩ nhiều trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhằm giúp cho quá trình làm việc diễn ra hiệu quả nhất.

Bài viết trên đây là top 12 công ty cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất. Nếu khách hàng đang có nhu cầu thuê vệ sĩ chuyên nghiệp thì hãy liên hệ với Công ty dịch vụ Bảo An Việt Nam để được tư vấn chi tiết. 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM

  • Địa chỉ: số 29, Ngách 8, Ngõ 108, Đường Trần Phú, Tổ dân phố số 7, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 02433120670
  • Websile: www.baoanvietnam.com

Tags:

Comments