[Giải đáp] Công ty bảo vệ Hải Phòng chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín 100%

[Giải đáp] Công ty bảo vệ Hải Phòng chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín 100%

Rate this post

Ngày nay, nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ của doanh nghiệp là rất lớn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một công ty uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng. Hiện nay, Bảo An Việt Nam là công ty bảo vệ hải phòng chuyên nghiệp và uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm và được đánh giá cao trên thị trường, Bảo An là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ Hải Phòng hiện nay

Hải Phòng là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, công ty và doanh nghiệp lớn

Hải Phòng là một trong những trung tâm kinh tế, công nghiệp quan trọng thuộc khu vực phía Bắc nói riêng và của cả Việt Nam nói chung. Nơi đây được xem là trung tâm phát luồng hàng xuất nhập khẩu lớn nhất miền Bắc. Đến nay, thành phố đã có quan hệ xuất nhập khẩu hàng hoá với hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Bên cạnh đó là sự hình thành và phát triển nhanh chóng của nhiều công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ thu hút nguồn lao động lớn.

Cùng với sự phát triển về kinh tế, sự gia tăng nhanh về lực lượng lao động có thể kéo theo nguy cơ xảy ra các vấn đề về an ninh, trật tự. Chính vì vậy, để hoạt động kinh doanh, sản xuất của các doanh nghiệp được diễn ra tốt nhất, rất cần một số lượng lớn nhân viên bảo vệ, an ninh tại khu vực. Hiểu được vấn đề này, có rất nhiều công ty bảo vệ hải phòng được thành lập. Các đơn vị này sẽ triển khai cung ứng các loại hình dịch vụ bảo vệ vệ sĩ chuyên nghiệp tại Hải Phòng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ các doanh nghiệp, tổ chức.

Tiêu chí lựa chọn công ty bảo vệ Hải Phòng chính xác, hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ hải phòng được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về an ninh, trật tự, bảo vệ tính mạng và tài sản,… Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín đem đến chất lượng làm việc hiệu quả. Vì vậy, trước khi lựa chọn công ty bảo vệ Hải Phòng, bạn cần tham khảo những tiêu chí dưới đây.

Quy trình làm việc

Quy trình làm việc chuyên nghiệp được Bảo An Việt Nam xây dựng chuyên nghiệp

Một công ty bảo vệ Hải Phòng uy tín phải là đơn vị có uy trình làm việc chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng đến thực hiện nhiệm vụ cần có quy trình tiêu chuẩn. Bảng giá được công khai minh bạch, tuyệt đối không tự ý phát sinh chi phí trong quá trình làm việc. 

Thương hiệu uy tín

Bạn nên ưu tiên lựa chọn những đơn vị bảo vệ có thương hiệu uy tín trên thị trường. Đó là những đơn vị hoạt động lâu năm trên thị trường, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ bảo vệ, có kinh nghiệm hợp tác với nhiều đối tác, khách hàng lớn nhỏ và được đánh giá cao.

Bạn có thể dựa vào đánh giá của những khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ  để lựa chọn thương hiệu uy tín. 

Tác phong làm việc của nhân viên bảo vệ

Nhân viên bảo vệ có tác phong làm việc chuyên nghiệp, đúng mực cần đảm bảo:

 • Đồng phục chỉn chu, ăn mặc lịch sự, gọn gàng.
 • Tuân thủ giờ giấc theo đúng quy định
 • Động tác, cử chỉ làm việc chuyên nghiệp. Đảm bảo các yêu cầu về tác phong bảo vệ khi ngồi làm việc,  tác phong bảo vệ khi đứng làm việc, tư thế chào,…
 • Nói năng, giao tiếp, ứng xử, đối xử với người khác một cách lịch sự. 

Bảo An Security – Địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ Hải Phòng chuyên nghiệp, uy tín

Bảo An Việt Nam

Bảo An Việt Nam là đơn vị cung cấp các giải pháp bảo vệ, an ninh uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Được thành lập từ năm từ năm 2010, cho đến nay Bảo An Việt Nam đã hợp tác với hàng trăm đơn vị, cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn đơn vị, doanh nghiệp và các sự kiện lớn nhỏ trên cả nước, trong đó có Hải Phòng. 

Cung cấp giải pháp sử dụng nhân sự bảo vệ đa dạng

Hiện nay, Bảo An tự tin khi cung cấp nhân sự bảo vệ cho tất cả các lĩnh vực như:

 • Bảo vệ mục tiêu cố định: Trung tâm hội nghị tiệc cưới, các tòa nhà văn phòng – chung cư, trung tâm thương mại, hệ thống siêu thị điện máy, showroom, nhà máy, khu công nghiệp, cụm công nghiệp, trụ sở, văn phòng công ty …
 • Bảo vệ sự kiện
 • Áp tải hàng
 • Bảo vệ người yếu thế
 • Thám tử 
 • ….

Nhân sự bảo vệ chuyên nghiệp

Nhân sự của Bảo An Việt Nam luôn được trau dồi về thể chất, ý thức và kỹ năng làm việc để có thể thực hiện tốt sứ mệnh phục vụ tới khách hàng của mình. Đội ngũ nhân sự của Bảo An được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu đầu vào. Không chỉ là những người có sức khỏe tốt, họ còn đảm bảo có thông tin lý lịch rõ ràng, phẩm chất đạo đức tốt. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự của Bảo An được đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng.

Làm việc trách nhiệm và hiệu quả cao

 • Bảo An thường xuyên điều chỉnh các phương án bảo vệ nhằm phù hợp với tình hình cụ thể của từng đối tượng khách hàng.
 • Tận tâm, tận lực, chu đáo và hoàn thành tốt nhiệm.
 • Liên tục đào tạo nguồn nhân lực, tăng cường đầu tư trang thiết bị song song việc nghiên cứu ứng dụng các phương thức quản lý hiệu quả, công nghệ và kỹ thuật tiên tiến.

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn công ty bảo vệ hải phòng uy tín. Ngoài ra, nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chất lượng tại Bảo An Việt Nam vui lòng liên hệ tới Hotline 0975.911.888 để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất. 

Comments