[Giải đáp] Công ty bảo vệ Hải Dương nào chuyên nghiệp, uy tín nhất?

[Giải đáp] Công ty bảo vệ Hải Dương nào chuyên nghiệp, uy tín nhất?

Rate this post

Công ty bảo vệ Hải Dương nào chuyên nghiệp, uy tín là thắc mắc của nhiều cá nhân, doanh nghiệp khi muốn sử dụng dịch vụ này. Hiện nay, Bảo An Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín. Với 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Bảo An hứa hẹn đem những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

Thực trạng nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Hải Dương

Thành phố Hải Dương

Hải Dương là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Hồng với vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Trong những năm gần đây, Hải Dương là tỉnh thành đang phát triển mạnh mẽ theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Hiện tại, ở tỉnh có 14 khu công nghiệp và 11 cụm công nghiệp với khoảng 16.719 doanh nghiệp đang hoạt động. 

 Bảo An Security – Công ty bảo vệ Quảng Ninh chuyên nghiệp, uy tín

Cùng với sự gia tăng này, số lượng khu công nghiệp và doanh nghiệp kéo theo số lượng lao động đổ về tỉnh Hải Dương ngày càng đông. Điều này đã gây sức ép không nhỏ lên tình hình an ninh trật tự xã hội của tình. 

Trong đó, phổ biến là tình trạng trộm cướp, quấy phá diễn tại các khu công nghiệp gây ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Chính từ những điều này, sử dụng dịch vụ bảo vệ Hải Dương là nhu cầu luôn được đặt lên hàng đầu.

Công ty bảo vệ Hải Dương nào chuyên nghiệp, uy tín nhất?

Bảo An Việt Nam – công ty bảo vệ Hải Dương uy tín

Hiện nay, Hải Dương có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị chuyên nghiệp và phù hợp nhất, bạn cần dựa vào những tiêu chí dưới đây.

 • Có đủ tư cách pháp nhân: Công ty bảo vệ Hải Dương cần có đầy đủ tư cách pháp nhân, bao gồm: Giấy phép kinh doanh, các chứng chỉ nghiệp vụ khác,…
 • Đội ngũ nhân sự: Đội ngũ nhân sự tham gia công tác bảo vệ cần được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm trong việc xử lý nghiệp vụ thực tế. Công ty cần đảm bảo luôn có lực lượng bảo vệ đông đảo để tham gia triển khai vào công tác bảo vệ mục tiêu. Đặc biệt, phải có khả năng giải quyết các tình huống phát sinh một cách hiệu quả, đúng pháp luật.
 • Kinh nghiệm triển khai: Lựa chọn những đơn vị có kinh nghiệm trong việc triển khai các mục tiêu tượng tự.
 • Phương án bảo vệ: Công ty cần có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đặc biệt trong khâu triển khai, cần trình bày được phương án bảo vệ cụ thể phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Bảo hiểm rủi ro: Chính sách bảo hiểm rủi ro phải rõ ràng, minh bạch và đảm bảo quyền lợi khách hàng.

Đáp ứng được những tiêu chí trên, Bảo An Việt Nam tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

Lý do nên sử dụng dịch vụ bảo vệ Hải Dương tại Bảo An Security

Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Với gần 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Bảo An Việt Nam tự tin đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất. 

Đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản

Bảo An sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chất lượng, ổn định. Nhân viên làm việc theo đúng quy trình, áp dụng linh hoạt và hiệu quả chương trình đào tạo vào tình hình thực tế của từng mục tiêu cụ thể.

Làm việc hiệu quả và trách nhiệm

 • Bảo vệ tài sản tại mục tiêu làm việc khỏi những nguy cơ mất mát, thất thoát. Bảo vệ sự an toàn về tính mạng của mục tiêu trong thời gian làm việc.
 • Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin quan trọng của khách hàng về kỹ thuật cũng như kinh doanh.
 • Khảo sát và đánh giá thực tế, từ đó điều chỉnh các phương án bảo vệ phù hợp với tình hình mục tiêu để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng.
 • Tham mưu, tư vấn, hỗ trợ khách hàng về các giải pháp an ninh tại mục tiêu.
 • Tận tâm, tận lực nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ.
 • Chịu trách nhiệm trước những tổn thất có thể gây ra trong quá trình làm việc.

Đội ngũ nhân sự đông đảo

Tại Hải Dương, chúng tôi luôn có sẵn đội ngũ nhân viên đông đảo nhằm tham gia vào công tác bảo vệ đáp ứng yêu cầu của khách hàng. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, chi phí dịch vụ phù hợp

 • Quy trình làm việc được xây dựng chuyên nghiệp, từ khâu tư vấn, lựa chọn dịch vụ và triển khai. Từ đó, giúp bạn và doanh nghiệp tiết kiệm thời gian trong việc triển khai dịch vụ.
 • Bảo An đem đến chi phí hợp lý theo từng gói dịch vụ cung cấp. Giá thành dịch vụ được công khai minh bạch, tuyệt đối không tự ý phát sinh chi phí trong quá trình triển khai công việc.

Lời kết

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp bạn trong việc lựa chọn được công ty bảo vệ Hải Dương chuyên nghiệp, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Để được tư vấn chi tiết và sử dụng dịch vụ tại Bảo An Việt Nam, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 29 – Ngách 8/108 Đường Trần Phú – P.Mộ Lao- Quận Hà Đông, TP, Hà Nội

Số điện thoại: 0243.312.0670

Hotline: 0975.911.888

Email: hieupv@baoanvietnam.com

Comments