Bảng giá thuê vệ sĩ mới nhất 2023

Bảng giá thuê vệ sĩ mới nhất 2023

Rate this post

Bảng giá thuê vệ sĩ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố về quy mô, thời gian, vị trí, tần suất và yêu cầu làm việc. Bên cạnh đó, mỗi đơn vị cho thuê cũng sẽ có mức chi phí dịch vụ khác nhau. Để nắm rõ các yếu tố ảnh hưởng và mức giá cho thuê vệ sĩ của Bảo An thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây. 

Khi nào cần phải thuê vệ sĩ chuyên nghiệp?

Hiện nay, tình hình an ninh ngày càng trở nên phức tạp, đặc biệt là ở những nơi có các hoạt động đông người. Điều này góp phần giúp cho dịch vụ cho thuê vệ sĩ đang ngày càng phát triển trong mấy năm trở lại đây. Vậy trường hợp nào thì cần phải thuê đội ngũ vệ sĩ chuyên nghiệp? Dưới đây là một số trường hợp cụ thể:

 • Khi các cá nhân, tổ chức đang bị một nhóm đối tượng đe dọa cướp tài sản, tính mạng. 
 • Người sở hữu nhiều tiền thường xuyên phải di chuyển. 
 • Những người nổi tiếng thường phải tham gia nhiều sự kiện, hoạt động nơi đông người.
 • Khi vận chuyển một vật hoặc tài sản vô cùng có giá trị. 
 • Khi cảm thấy bản thân đang bị theo dõi.
 • Khi tham gia vào các sự kiện quan trọng của đất nước hoặc của một tổ chức lớn. 
 • Khi bạn là nhân chứng quan trọng cho một vụ án nghiêm trọng nào đó. 
 • Khi cần một đội ngũ chuyên nghiệp để bảo vệ an ninh cho một khu vực nào đó như trong công ty, khu đô thị, biệt thự,… 

giá thuê vệ sĩ

Có nhiều lý do để một người cần thuê vệ sĩ

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thuê vệ sĩ

Dưới đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí thuê vệ sĩ hiện nay:

 • Quy mô và phạm vi hoạt động: Nếu quy mô và phạm vị cần được bảo vệ càng lớn thì sẽ càng cần nhiều vệ sĩ, theo đó chi phí thuê sẽ nhiều hơn. 
 • Vị trí địa lý: Mỗi tỉnh thành phố sẽ có bảng giá thuê vệ sĩ khác nhau.
 • Thời gian và tần suất: Thời gian và tần suất làm việc cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí thuê vệ sĩ. Nếu thời gian thuê vệ sĩ lâu và liên tục thì sẽ giá thành sẽ rẻ hơn một chút so với việc thời gian ngắn và ngắt quãng. Lý do là bởi các công ty cho thuê luôn có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng nếu sử dụng dịch vụ trong thời gian dài.
 • Các yêu cầu: Nếu vệ sĩ phải làm việc trong môi trường nguy hiểm thì chi phí sẽ tăng lên bởi những yêu cầu khó sẽ đòi hỏi người làm cần có kinh nghiệm chuyên môn cao. Ngoài ra, nếu khách hàng yêu cầu vệ sĩ phải biết ngoại ngữ, lái xe,… thì chi phí thuê sẽ tăng theo. 
 • Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê: Mỗi đơn vị sẽ có bảng giá thuê vệ sĩ riêng dựa trên kinh nghiệm hoạt động, trang thiết bị, nghiệp vụ của vệ sĩ,…

chi phí thuê vệ sĩ

Giá thuê vệ sĩ có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Bảng giá thuê vệ sĩ mới nhất của Bảo An

Bảo An Việt Nam hiện đang là một trong những đơn vị cho thuê vệ sĩ hàng đầu hiện nay. Dưới đây là bảng giá thuê vệ sĩ của Bảo An mà bạn có thể tham khảo:

Loại hình bảo vệ 

Chi phí thuê tính theo giờ 

Bảo vệ Yếu nhân, Vip

220,000 – 350,000

Bảo vệ sự kiện, âm nhạc

170,000 – 300,000

Bảo vệ hội chợ, triển lãm 

150,000 – 250,000

Tại sao nên chọn Bảo An để thuê vệ sĩ? 

Bảo An Việt Nam hiện là một trong những đơn vị được nhiều cá nhân và tổ chức lựa chọn thuê vệ sĩ nhất. Lý do là bởi dịch vụ của Bảo An sở hữu những ưu điểm như sau:

Dịch vụ cho thuê chuyên nghiệp 

Bảo An Việt Nam đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ và giải pháp bảo vệ an ninh. Do đó, mọi quy trình làm việc tại Bảo An luôn được tối ưu hóa nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Dịch vụ cho thuê được thực hiện một cách chuyên nghiệp và bài bản bao gồm các bước tư vấn, khảo sát, làm hợp đồng và triển khai nhiệm vụ. 

Dịch vụ cho thuê của chúng tôi luôn có hợp đồng và cam kết rõ ràng. Nếu trong quá trình làm việc xảy ra sai sót. Bảo An sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và có chính sách bồi thường rõ ràng. 

Bảo An còn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để giúp đội ngũ nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra. Ngoài ra, khi các phương án bảo vệ không còn phù hợp với tình huống hiện tại, Bảo An sẽ ngay lập tức đề xuất kế hoạch khác với khách hàng. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn hoặc an ninh của khu vực bảo vệ sẽ được duy trì ở mức tốt nhất. 

bảng giá thuê vệ sĩ

Bảo An còn đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để giúp đội ngũ nhân viên hoàn thành tốt nhiệm vụ

Chi phí cho thuê hợp lý

Bảo An tự tin mang đến bảng giá thuê vệ sĩ cạnh tranh nhất thị trường, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng cá nhân và tổ chức. Bên cạnh đó, dịch vụ cho thuê vệ sĩ của chúng tôi sẽ không phát sinh chi phí vào các dịch lễ, Tết. 

Nghiệp vụ nhân viên cao

Đội ngũ vệ sĩ của Bảo An được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và kỹ năng chuyên môn đảm bảo hoàn thành mọi nhiệm vụ một cách xuất sắc. Mỗi vệ sĩ đều có kỹ thuật cá nhân tốt và khi cần phối hợp với đồng đội để thực hiện nhiệm vụ cũng vô cùng nhanh nhạy. 

Bên cạnh đó, vệ sĩ của Bảo An có tác phong làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ và hoàn thành công việc theo đúng ý của khách hàng. Nếu khách hàng yêu cầu vệ sĩ cần có các kỹ năng khác như ngôn ngữ, lái xe,… thì Bảo An cũng hoàn toàn có thể đáp ứng được. Ngoài ra, đội ngũ vệ sĩ của chúng tôi có độ tuổi trung bình nhỏ nên rất nhanh nhẹn và có thể lực tốt.

Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình

Khi đến với Bảo An Việt Nam, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình về dịch vụ và giải đáp mọi thắc mắc. Các chuyên viên của chúng tôi hoạt động 24/24 nhằm đảm bảo giải quyết các vấn đề phát sinh một cách sớm nhất, đem lại sự an tâm cho khách hàng. 

giá thuê vệ sĩ riêng

Các chuyên viên của chúng tôi hoạt động 24/24

Bài viết trên đây là một số thông tin về dịch vụ và bảng giá thuê vệ sĩ mới nhất. Hy vọng rằng qua những chia sẻ trên, khách hàng sẽ nắm rõ hơn về hình thức cho thuê vệ sĩ chuyên nghiệp đang rất phổ biến hiện nay. Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê vệ sĩ chuyên nghiệp và uy tín thì hãy liên hệ ngay với Bảo An Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM

 • Địa chỉ: số 29, Ngách 8, Ngõ 108, Đường Trần Phú, Tổ dân phố số 7, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP.Hà Nội
 • Điện thoại: 02433120670
 • Websile: www.baoanvietnam.com

XEM THÊM:

Tags:

Comments