DỊCH VỤ BẢO VỆ VÌ CỘNG ĐỒNG

DỊCH VỤ BẢO VỆ VÌ CỘNG ĐỒNG

5/5 - (11 bình chọn)

Trong dịch vụ an ninh – bảo vệ, ngoài những công tác bảo đảm an ninh hàng ngày cho cá nhân, tổ chức thì việc đóng góp, chia sẻ yêu thương với cá nhân với xã hội luôn là hành động và nghĩa cử cao đẹp. Hiến máu cứu người là một trong những việc làm nhân văn, thể hiện truyền thống tương thân thương ái của dân tộc ta. Là chia sẻ, mang lại hi vọng được sống với những bệnh nhân đang điều trị rất cần những giọt máu để duy trì sự sống.

 

” Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại “  để chúng ta thấy được vai trò quan trọng, từ đó nhận thấy ý nghĩa nhân văn, cao thượng của công tác hiến máu cứu người.
Những tai nạn giao thông, những bệnh nhân phẫu thuật, và vô vàn mảnh đời đang dành lại sự sống. Khi trao đi những giọt máu nhỏ bé nhưng đem lại hi vọng được sống, niềm tin của những người thân yêu mong đợi. Việc làm nhỏ ý nghĩa lớn, cùng nhau chúng ta xây dựng một cuộc sống tốt đẹp.

Ngay từ khi thành lập, Bảo An Việt Nam luôn  xây dựng một dịch vụ vì cồng đồng. Với mục đích duy nhất giữ cho tất cả mọi người, doanh nghiệp được an toàn để chúng ta cùng nhau phát triển, vì một cuộc sống bình an.
Nhiều năm qua, các công tác thiện nguyện được BLD công ty định hướng, tập thể cán bộ nhân viên trong công ty luôn nhận thấy sự tích cực, đồng lòng tạo ra những giá trị cao đẹp.
Giữa trong tâm bão dịch Covid -19 vô vàn khó khăn của cả xã hội, cùng với sự phát động của các tổ chức, đoàn thành niên, hội chử thập đỏ…  tập thể cán bộ nhân viên Bảo An Việt Nam cùng nhau tham gia các hoạt động hiến máu cứu người, cùng nhau mang lại những hi vọng được sống cho bệnh nhân và người thân của yêu của họ.
Lan tỏa yêu thương cho một cộng đồng hạnh phúc

Một số hình ảnh về hoạt động 

dịch vụ bảo vệ tòa nhà
Tập thể nhân viên mục tiêu Pico Plaza Hồ Chí Minh cùng nhau hưởng ứng phong trào Hiến máu nhân đạo

bảo vệ đạt chuẩn
     Ban lãnh đạo công ty phát động, hưởng ứng phong trao hiến máu cứu người 

 

bảo vệ bảo an
                   Trao đi giá trị yêu thương, giữ lại nụ cười hạnh phúc

Chúc tập thể anh em nhân viên Bảo An Việt Nam luôn có một sức khỏe tốt, bình an để tạo ra những điều tốt đẹp.

                                                                                   – Bảo An Việt Nam

Comments