DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY TẠI VĨNH PHÚC

DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY TẠI VĨNH PHÚC

5/5 - (45 bình chọn)

Với lợi thế giao thông thuận lợi, chính sách mở của tỉnh, nguồn lao động dồi dào, diện tích đất quy hoạch công nghiệp rộng mở. Vĩnh Phúc luôn là điểm đến, chào đón đầu tư của các doanh nghiệp tập đoàn trong và ngoài nước.
Công tác an ninh luôn là cần thiết để giúp các doanh nghiệp an tâm, tập chung cho việc sản xuất và phát triển.
Một DỊCH VỤ BẢO VỆ NHÀ MÁY cần đáp ứng được tính chuyên biệt cho các mô hình an ninh nhà máy xí nghiệp, hiểu được tính chất an ninh nhà máy, công nhân và sản xuất. Xây dựng phương án linh hoạt nhưng đảm bảo tính bền vững cho từng mô hình cụ thể.
Với chuyên môn, phương án chuyên biệt về nhà máy, xí nghiệp. Bảo An Việt Nam luôn mang lại sự an tâm khi đáp ứng yêu cầu, từ đó song hành vững bước phát triển cùng doanh nghiệp


Hiểu rõ về tính chất an ninh nhà máy và địa bàn, Bảo An Việt Nam là sự lựa chọn hiệu quả của các Doanh nghiệp 

Thành lập năm 2010, Bảo An Việt Nam đã xây dựng và lựa chọn hướng đi bền vững trong nghành dịch vụ an ninh bảo vệ. Chúng tôi tin rằng, không có gì lớn hơn việc phục vụ và bảo vệ tài sản, lợi ích của khách hàng.
Từ những đội ngũ cán bộ nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, vận hành an ninh nhà máy, Bảo An Việt Nam luôn hiểu rõ về mô hình an ninh trong sản xuất, đối tượng công nhân, dịch vụ khách hàng và quản lý tài sản.
Các phương án an ninh của Bảo An Việt Nam được đội ngũ thực tế mật vụ khảo sát, có quy trình đánh giá, kết hợp với yêu cầu của khách hàng để xây dựng lên phương án an ninh chuyên biệt cho an ninh nhà máy.

Đào tạo là yêu cầu bắt buộc thực hiện định kỳ. Với giáo trình được các cán bộ nhiều năm kinh nghiệm trong công tác quản lý, vận hành an ninh nhà máy xây dựng bám sát thực tiễn, giúp nhân viên bảo vệ hiểu sát và thực hiện hiệu quả.

 

dịch vụ bảo vệ tại vĩnh phúc

dịch vụ bảo vệ nhà máy
    Đào tạo định kỳ là yếu tố nâng cao và duy trì chất lượng dịch vụ của Bảo An Việt Nam

Thống kê các vụ việc, sự việc an ninh hàng tuần là một trong các nhiệm vụ quan trọng của bảo vệ Bảo An Việt Nam khi duy trì an ninh nhà máy. Qua công tác báo cáo thống kê sẽ đưa ra số liệu nhận định, đánh giá mức độ an ninh theo giai đoạn, từ đó có phương án tối ưu nhất, xây dựng an ninh bền vững.


   Toàn bộ các sự vụ việc an ninh sẽ được thống kê và kiểm tra

Đội tuần tra 24/7. Không thể thiếu trong tổ chức vận hành, đội tuần tra cơ động giúp việc kiểm tra, giám sát công việc tại nhà máy được hiệu quả, kịp thời báo cáo và xử lý các vấn đề phát sinh. Đội 24/7 của Bảo An Việt Nam được tổ chức phân chia theo khu vực, tổ nhóm với chất lượng nhân sự tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc
bảo vệ nhà máy

bảo vệ tại vĩnh phúc   Đội cơ động 24/7 giúp duy trì thông tin, giám sát và xử lý công việc kịp thời hiệu quả.

Khách hàng là trọng tâm, luôn hướng đến yếu tố phục vụ và bảo đảm lợi ích khách hàng được tốt nhất. Hơn 10 năm qua Bảo An Việt Nam đã gây dựng niềm tin yêu từ nhiều tổ chức, doanh nghiệp và nhà máy trên địa bàn Vĩnh Phúc và rất nhiều đối tác khắp cả nước: Nhà máy may mặc Việt Thiên Vĩnh Phúc, Nhà Máy Bia Heineken Hà Nội, Nhà Máy Terrasem Vina, Nhà máy Viva Korea, TTĐM Pico Phúc Yên… rất nhiều các nhà máy xí nghiệm tại Vĩnh Phúc và các khách hàng trên cả nước.

Với mục đích duy nhất: Giữ cho mọi người, doanh nghiệp, cộng đồng được an toàn để tất cả chúng ta cùng nhau phát triển
Bảo An Việt Nam luôn cam kết với giá trị và trách nhiệm đảm bảo quyền lợi khách hàng. Hướng đến xây dựng một dịch vụ thực sự chuyên nghiệp, an ninh bền vững.

Liên hệ với Bảo An Việt Nam để chúng tôi phục vụ bạn
Hotline 0975 911 888
www.baoanvietnam.com

Comments