Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Bảo An Việt Nam

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng tại Bảo An Việt Nam

Rate this post

Với sự gia tăng của các rủi ro liên quan đến tội phạm, việc đảm bảo an ninh và bảo mật trong hoạt động ngân hàng là một yếu tố quan trọng đối với cả doanh nghiệp và khách hàng. Bảo An Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bảo vệ có chuyên môn nghiệp vụ cao, cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng với những giải pháp phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Tại sao cần phải có đội ngũ bảo vệ ngân hàng?

Đặc thù của ngân hàng là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động liên quan đến tài chính, giao dịch tiền với giá trị lớn. Đây cũng là nơi lưu trữ số lượng tiền mặt bao gồm cả nội tế và ngoại tệ với tổng giá trị vô cùng lớn. Vì thế, các trụ sở chính, văn phòng giao dịch luôn là mục tiêu hàng đầu mà tội phạm nhắm tới. 

Trên thực tế ở ngay Việt Nam, đã có rất nhiều vụ cướp ngân hàng xảy ra. Mặc dù sau đó các đối tượng phạm tội đều bị bắt giữ nhưng cũng không ít vụ do sự việc diễn ra vào ban đêm và việc chuẩn bị kế hoạch kỹ lưỡng khiến việc điều tra truy bắt gặp khó khăn, dẫn đến thất thoát về tài sản. Những vụ việc như này không chỉ ảnh hưởng đến tài sản của ngân hàng và khách hàng mà còn làm lòng tin của khách hàng đối với doanh nghiệp bị lung lay.

Do đó, việc ngăn ngừa, phòng tránh và có các biện pháp ngăn chặn xử lý khi các tình huống nguy hiểm xảy ra là vô cùng cần thiết. Điều này không chỉ đảm bảo tài sản cho ngân hàng, cho khách hàng mà còn là sự an toàn của mọi người. Sự có mặt của nhân viên bảo vệ sẽ giúp khách hàng an tâm tin tưởng hơn. 

Ngân hàng muốn hoạt động và phát triển bền vững rất cần dịch vụ bảo vệ ngân hàng với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp có khả năng ứng phó trước nhiều tình huống.

dịch vụ bảo vệ ngân hàng
Bảo vệ ngân hàng giúp tăng cường an ninh trong giao dịch tiền bạc và đảm bảo an toàn cho khách hàng và nhân viên

Các nghiệp vụ chính của dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho ngân hàng và các hoạt động giao dịch của khách hàng. các ngân hàng sẽ thuê công ty bảo vệ với các phương án và lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp. Dưới đây là một số nghiệp vụ chính mà họ thực hiện:

Giám sát an ninh trật tự tại ngân hàng

Đội ngũ bảo vệ ngân hàng sẽ kiểm tra an ninh, bao gồm khu vực bên trong và bên ngoài ngân hàng. Họ sẽ giám sát các hoạt động của khách hàng và nhân viên, phát hiện các dấu hiệu bất thường và xử lý kịp thời các tình huống nguy hiểm.

Giám sát hệ thống an ninh

Ngoài ra, nhân viên bảo vệ cũng sẽ theo dõi và kiểm tra các hệ thống an ninh như camera giám sát, hệ thống báo cháy và các thiết bị an ninh khác để phát hiện những bất thường, đưa ra biện pháp xử lý.

Bảo vệ tiền, tài sản của ngân hàng và khách hàng

Đội ngũ bảo vệ ngân hàng sẽ bảo vệ tiền, tài sản của ngân hàng và khách hàng khỏi các hành vi trộm cắp, cướp giật,… Họ sẽ thực hiện các biện pháp an ninh như kiểm tra thân nhân, kiểm tra đồ đạc, kiểm tra phương tiện ra vào,…

Xử lý các tình huống khẩn cấp như cháy nổ, cướp giật

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp, đội ngũ bảo vệ ngân hàng cũng sẽ có trách nhiệm xử lý các tình huống như cháy nổ, hỏa hoạn, cướp giật,… Họ sẽ phối hợp với các lực lượng chức năng để giải quyết các tình huống này, đảm bảo an toàn cho ngân hàng và khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng giao dịch an toàn

Không chỉ tập trung vào các hoạt động nghiệp vụ bảo vệ tài sản và an toàn, bảo vệ ngân hàng cũng sẽ hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng khi họ có câu hỏi hoặc cần hướng dẫn trong việc thực hiện giao dịch hoặc truy cập vào khu vực ngân hàng.

dịch vụ bảo vệ ngân hàng
Dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp cung cấp một loạt các nghiệp vụ cần thiết cho sự an toàn tại các ngân hàng

Nhiệm vụ áp tải tiền

Nhiệm vụ áp tải tiền của nhân viên bảo vệ ngân hàng là một công việc quan trọng và có tính chất đặc biệt. Những người làm công việc này cần phải có sức khỏe tốt, tinh thần cảnh giác cao và kỹ năng xử lý tình huống tốt:

 • Kiểm tra các trang thiết bị, công cụ hỗ trợ trước khi làm nhiệm vụ.
 • Vận chuyển tiền phải có lệnh điều tiền do người có thẩm quyền ký phù hợp với từng loại hình điều chuyển.
 • Nhận tiền từ ngân hàng và kiểm tra số lượng, tình trạng tiền.
 • Sắp xếp tiền vào các túi hoặc thùng đựng tiền theo quy định.
 • Vận chuyển tiền bằng xe ô tô chuyên dụng.
 • Bảo vệ tiền khỏi các hành vi trộm cắp, cướp giật.
 • Giao tiền cho người nhận và kiểm tra số lượng, tình trạng tiền.
 • Đề phòng hư hỏng xe, nếu vì lý do đó mà xe phải dừng lại (đèn đỏ, hư xe, tắc nghẽn giao thông, …) bảo vệ phải sẵn sàng quan sát kĩ, phát hiện nghi vấn, báo ngay cho người có trách nhiệm lý do, địa điểm xe phải dừng lại.
 • Nếu sự cố xảy ra trên đường, nhân viên bảo vệ phải cố gắng xác nhận tướng mạo, trang phục, đặc điểm, hướng chạy và biển số xe của nghi phạm, điện thoại báo ngay cho cảnh sát 113 và đồng thời đưa ra các biện pháp xử lý khác tùy thuộc vào tình hình tại hiện trường.
dịch vụ bảo vệ ngân hàng
Áp giải tiền và hàng hóa là một nghiệp vụ quan trọng

Bảo An Việt Nam – cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín, chất lượng

Bảo An Việt Nam là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng, đặt sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Bảo An Việt Nam đã trở thành đối tác của nhiều ngân hàng lớn, nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ được đào tạo chuyên sâu về các biện pháp an ninh và phòng ngừa, mà còn có khả năng ứng phó tốt trong các tình huống khẩn cấp như: 

 • Nghiệp vụ tuần tra, kiểm tra, kiểm soát.
 • Nghiệp vụ phòng ngừa và nhận biết các hình thức trộm cắp.
 • Nghiệp vụ trong trường hợp di tản khẩn cấp.
 • Nghiệp vụ bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc.
 • Kỹ năng sử dụng các thiết bị, công cụ hỗ trợ,…

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Bảo An Việt Nam, khách hàng sẽ được tư vấn để có phương án bảo vệ hiệu quả và phù hợp nhất. Chúng tôi hiểu rằng với mỗi đối tác khác nhau sẽ có tính chất và những yêu cầu khác nhau, do đó, chúng tôi có bộ phận khảo sát thực tế mục tiêu, đưa ra phương án bảo vệ khả thi nhất, chuẩn bị nhân sự theo đúng yêu cầu của khách hàng và linh hoạt trong quá trình cung cấp dịch vụ sau này.

dịch vụ bảo vệ ngân hàng
Bảo An Việt Nam cung cấp các loại hình bảo vệ đa dạng, khách hàng sẽ được đảm bảo các lợi ích về tài chính và lợi ích về trách nhiệm

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty dịch vụ bảo vệ ngân hàng uy tín, chất lượng, hãy liên hệ với Bảo An Việt Nam ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bảo An Việt Nam cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản, tính mạng của khách hàng và nhân viên ngân hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM

Tags:

Comments