CÓ NÊN THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ

CÓ NÊN THUÊ DỊCH VỤ BẢO VỆ

4.9/5 - (50 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu về bảo vệ nhưng lại phân vân giữa thuê dịch vụ bảo vệ hay sử dụng nhân viên nội bộ ?
Bạn đang băn khoăn về chi phí ? Bạn lo ngại về chất lượng dịch vụ bảo vệ ?
Hay không hài lòng với chất lượng dịch vụ hiện tại. Nhân viên thì quá già ?
Thái độ và kỹ năng giao tiếp của họ làm bạn chán nản ?
Rất nhiều áp lực khiến bạn khó lựa chọn. Giải pháp nào để giải quyết dứt điểm vấn đề ?
Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu, phân tích khách quan nhất, từ đó đưa ra chọn lựa phù hợp với bạn.

 

 

 

 

Sử dụng bảo về là giải pháp cho nhu cầu cần thiết để đảm bảo an ninh, giá trị tài sản và duy trì vận hành quy định, nội quy của mỗi đơn vị.
Việc sử dụng dịch vụ bảo vệ hay Nhân viên nội bộ đều mang đến sự tích cực và lợi ích cho công việc. Đó là một sự chọn lựa đầu tư với bạn. Khi đầu tư bạn phải cẩn trọng, tìm hiểu rõ nhu cầu của mình. Với mỗi yêu cầu khác nhau sẽ có những lựa chọn khác nhau. Nhu cầu ngắn hạn hay dài hạn, mức độ và quy mô công việc nhiều hay ít, yêu cầu công việc và giá trị tài sản lớn hay nhỏ…Tất cả sẽ tạo ra mong muốn khác nhau.
Hãy cùng chúng tôi so sánh để đưa lựa chọn tốt nhất:

 

Tuyển Dụng Và Con Người

Con người luôn quyết định đến yếu tố thành công hay thất bại của công việc
Công ty dịch vụ bảo vệ với mô hình kinh doanh chuyên biệt, hoạt động nhiều năm vì vậy họ có đội ngũ chuyên viên và nguồn nhân sự đa dạng
Bởi yếu tố dịch vụ và chịu trách nhiệm sau cùng vậy nên các công ty dịch vụ thường sẽ có các quy trình thẩm định nhân viên sâu sắc hơn, từ đó mang lại giá trị hiệu quả trong làm việc.

Với Nhân viên nội bộ thì sẽ khác. Nguồn nhân lực và xác minh được phòng nhân sự và nội bộ đơn vị tuyển dụng. Do phụ trách tổng thể vấn đề, vậy nên kỹ năng đánh giá về lĩnh vực bảo vệ sẽ có những hạn chế.
Nguồn nhân lực đôi khi là người quen giới thiệu, vì vậy dễ được chấp thuận và không cần thẩm định hay kiểm tra xác minh nhiều.

dịch vụ bảo vệ bảo an vn
                              Quy trình và nguồn nhân sự đa dạng giúp tạo ra đội ngũ năng lực

 

Năng Lực Chuyên Môn

Công ty dịch vụ bảo vệ hoạt động trong môi trường cạnh tranh cao, để phát triển và duy trì tốt hoạt động kinh doanh họ luôn thúc đẩy chất lượng dịch vụ, mà điều đó phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng nghiệp vụ nhân viên.
Các công ty dịch vụ có giáo trình và kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống khác nhau. Dưới sự kiểm soát của lưu trình và quy định luật pháp, các nhân viên sẽ được đào tạo bàn bản, cấp chứng chỉ về nghiệp vụ PCCC và được phép trang bị công cụ hỗ trợ tốt nhất.

Nhân viên nội bộ là nguồn nhân lực tại chỗ, các công việc chủ yếu vận hành hàng ngày vì vậy kỹ năng để sử lý đa dạng các tình huống sẽ gặp khó khăn. Việc đào tạo sâu rộng về nghiệp vụ vẫn còn nhiều hạn chế. 

dịch vụ bảo vệ bảo an việt nam
 Môi trường cạnh tranh và quy định hoạt động giúp việc đào tạo của công ty dịch vụ chính quy hơn và hiệu quả

 

Chi Phí Và Tài Chính

Bạn sẽ kiểm soát tài chính một cách hiệu quả và đơn giản hơn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.
Hầu như tất cả các chi phí sẽ được tính theo giờ làm việc thực tế. Các chi phí phát sinh như: làm ngoài giờ, tăng ca, chế độ thưởng lễ tết, Bảo hiểm…sẽ đơn giản và không có phát sinh.
Ngoài ra bạn có quyền yêu cầu các công cụ hỗ trợ, trang thiết bị phục vụ công việc, các chi phí về tài liệu, văn phòng phẩm sẽ hoàn toàn do công ty dịch vụ bảo vệ chịu trách nhiệm. Việc thay đổi quân trang, đồng phục sẽ không là gánh nặng với bạn.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, bạn cũng tiết kiệm được chi phí vận hành, đào tạo và giám sát công việc. Tất cả các báo cáo an ninh sẽ được cập nhật lên bàn làm việc của bạn, theo yêu cầu của chính bạn.

Với nhân viên nội bộ thì điều đó lại khó có thể. Do yếu tộ tự quản vậy nên các trang thiết bị, công cụ làm việc, chế độ đãi ngộ, chi phí làm tăng ca ngoài giờ, bảo hiểm, thưởng lễ tết, tháng lương 13…tất cả theo chính sách chung và dưới sự giám định của cơ quan chức năng.

Chi phí và lợi ích luôn phải đảm bảo

Lợi Ích – Trách Nhiệm

Như đã nói ở trên, do yếu tố cạnh tranh và tính chất dịch vụ vậy nên yếu tố trách nhiệm trong công việc sẽ được phía công ty dịch vụ bảo vệ cam kết. Khi có bất kỳ sự tổn thất nào về tài sản, ngay cả khi nhân viên bảo vệ làm thiệt hại về giá trị tài sản rồi bỏ chạy, thì giá trị tài sản của bạn vẫn luôn được bảo vệ tốt nhất.
Công ty dịch vụ bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm với những tổn thất do họ gây ra. Tất cả sẽ được quy ước và thể hiện trong hợp đồng với bạn.

Bạn còn có quyền đưa ra yêu cầu về chất lượng công việc, chuyên môn nhân viên hoặc thay đổi nhân sự với bên dịch vụ. Giờ đây quyền hạn thuộc về bạn, phía dịch vụ phải đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của bạn.

Nhân viên nội bộ thường có chính sách, chế độ đãi ngộ sau cùng tốt hơn nhân viên dịch vụ. Họ sẽ cố gắng để làm tốt công việc của mình để hạn chế rủi do, thất thoát. Nhưng trong một giới hạn nào đó, số tài sản giá trị lớn, vượt qua khả năng của họ, khi họ bỏ việc thì đồng nghĩa rắc rối đến với bạn, hậu quả để lại do bạn giải quyết.
Việc luân chuyển hay thay thế nhân viên cũng sẽ không linh hoạt, yếu tố và chính sách hợp đồng sẽ là rào cản với việc sắp xếp đó.


                          Ai sẽ là người chịu trách nhiệm với bạn ?

 

Tổng Kết

Chúng ta dễ nhận thấy những lợi thế khi sử dụng dịch vụ bảo vệ. Sự đặc quyền và đảm bảo tài sản sẽ được nâng cao hơn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.
Về chi phí, dường như tổng chi phí sẽ là bằng nhau, khi mà đơn vị dịch vụ chịu hoàn toàn các phát sinh. Nhân viên nội bộ lại có lợi thế hơn khi được chế độ có phần tốt hơn, điều đó tuy thúc đẩy công việc nhưng yếu tố an toàn và chịu trách nhiệm lại không được đảm bảo.
Mỗi một nhu cầu khác nhau sẽ có những lựa chọn thích hợp.
Nếu quy mô đơn vị bạn lớn, tài sản của bạn, tính chất công việc và số lượng yêu cầu nhiều, phức tạp, bạn cần đảm bảo cho một sự bền vững thì sử dụng dịch vụ bảo vệ là sự đầu tư hiệu quả.
Ngược lại nhu cầu và yêu cầu công việc của bạn đơn giản, số lượng yêu cầu thấp, đội ngũ của bạn luôn sẵn sàng… thì nhân viên nội bộ là lựa chọn phù hợp. Tất cả phụ thuộc và cách nhận định, tầm nhìn của chính bạn.

Bạn đã và đang sử dụng một đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Nhưng không mang lại cho bạn những tiện ích và đảm bảo quyền lợi của bạn ?
Xin lỗi ! Bạn đã có một lựa chọn không đúng và thất bại trong một sự đầu tư.

Vậy giải pháp nào cho bạn ? Làm sao để chọn lựa và xác minh công ty dịch vụ bảo vệ đạt chuẩn ? Làm sao ?
Chỉ có tìm hiểu, thẩm định sâu sắc mới đem lại cho bạn sự lựa chọn hiệu quả và bền vững.


Bảo An Việt Nam ra đời để mang đến một dịch vụ đạt chuẩn, lấy yếu tố phục vụ khách hàng để phát triển

Năm 2010 Bảo An Việt Nam ra đời để mang lại những giải pháp an ninh vững bền. Tạo dựng một dịch vụ đạt chuẩn, luôn lấy yếu tố phục vụ khách hàng là trung tâm. Bảo An Việt Nam đã gây dựng cho mình Hồ Sơ Năng Lực, để rồi chúng tôi luôn tự hào về những điều đó. Chúng tôi cam kết đến tận cùng với trách nhiệm của mình trong việc bảo đảm quyền lợi và tài sản của khách hàng.
Những băn khoăn, lo ngại của bạn giờ đây sẽ an tâm và giải quyết hiệu quả nhất.

Bạn Lo Lắng Về Chất Lượng Nhân Sự ?
Bạn Muốn Thay Đổi Ngay Ngay Nhân Viên Không Phù Hợp ?

Bạn sẽ không còn lo lắng về chất lượng nhân viên. Tất cả các phiếu nhân sự, thông tin nhân viên được Bảo An Việt Nam gửi đến bàn làm việc của bạn. Bạn toàn quyền xét duyệt đánh giá trước khi cho nhân viên vào làm việc tại mục tiêu
Chúng tôi sẽ thay thế ngay lập tức nhân viên không đạt yêu cầu trong vòng 24 giờ. Tất cả để phục vụ sự hài lòng của bạn

 
Bạn Muốn Tăng Thêm Bảo Vệ ? 
Hay Bạn Muốn Tạm Thời Giảm Bớt Số Lượng Nhân Viên ?
 

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu của bạn, Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng yêu cầu trên tinh thần phục vụ cao nhất. Bạn sẽ không mất bất kỳ một khoản phí phát sinh nào, bởi Bảo An Việt Nam luôn thấu hiểu và chia sẽ với đối tác của mình.
Với đội ngũ nhân viên đông đảo, chúng tôi sẵn sàng cho mọi phương án và các đáp ứng các giải pháp nhanh nhất.

Dịch vụ bảo vệ
                                       Bảo An Việt Nam luôn thấu hiểu để phục vụ

 
Nhân Viên Bảo Vệ Làm Thất Thoát Tài Sản ?
Họ Đã Bỏ Việc ?
 
Không cần lo lắng, toàn bộ tài sản của bạn luôn đảm bảo khi trao gửi cho chúng tôi. Ngay cả khi nhân viên bảo vệ bỏ việc và cao chạy, thoái thác trách nhiệm. Chúng tôi Cam kết đến tận cùng với trách nhiệm của mình, tất cả sẽ được ghi nhận khi hợp tác với dịch vụ bảo vệ Bảo An Việt Nam.
Bạn chỉ cần cung câp cho chúng tôi những minh chứng cần thiết, cho giá trị đó. Bảo Vệ lợi ích của bạn luôn là hướng đi của chúng tôi.
 
Cam kết trách nhiệm
                      Quyền lợi và giá trị lợi ích khách hàng luôn được ghi nhận và đảm bảo
 
Khi Có Sự Cố Ngoài Giờ ?
Bạn Đang Không Ở Đó ?

Đội ngũ Thanh tra cơ động 24/7 của Bảo An Việt Nam được tổ chức để thực hiện nhiệm vụ tuần tra, giám sát liên tục. Mọi khoảnh khắc phải được đảm bảo an toàn. Các báo cáo, video, file và dữ liệu an ninh sẽ được cập nhật liên tục và thường xuyên. Mọi chỉ đạo từ bạn sẽ được đội 24/7 duy trì và thực hiện hiệu quả nhất. Sẽ an toàn và không có phí phát sinh.

                    Lực lượng 24/7 tuần tra liên tục, kết nối thông tin và nâng cao hiệu suất công việc

Hơn 10 năm qua, từ những bước tiến vững chắc. Bảo An Việt Nam đã tạo dựng và chiếm trọn niềm tin của khách hàng trong cả nước, mang đến sự an tâm khi trao gửi niềm tin. Chúng tôi vinh dự và tự hào vì những điều đó. Minh chứng cho chất lượng dịch vụ của mình, vượt qua các tiêu chí khắc khe nhất. Bảo An Việt Nam đã và đang phục vụ và cộng tác với rất nhiều đơn vị uy tín, trong đó phải kể đến như: Nhà máy bia Heineken Hà Nội, Trường học Quốc tế WellSpring, Hệ thống điện máy Pico, Nhà máy may mặc Việt Thiên Vĩnh phúc, Tòa nhà 319 Bộ Quốc phòng hay Tổ hợp thương mại Pico Plaza Sài Gòn…và rất nhiều sự tin yêu khác.
 
Chúng tôi tin rằng, không có mục đích nào lớn hơn việc phục vụ và bảo vệ lợi ích khách hàng.
Giá trị tài sản, con người và quyền lợi của bạn phải luôn được đảm bảo.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0975 911 888 
Để lại thông tin để chúng tôi phục vụ bạn.

                                                                                                   – Bảo An Việt Nam

Comments