Bảo vệ tài sản công ty và những điều cần biết

Bảo vệ tài sản công ty và những điều cần biết

Rate this post

Bảo vệ tài sản công ty là công việc cực kỳ quan trọng cần được đặc biệt quan tâm không chỉ giúp doanh nghiệp hoạt động ổn định mà còn ngăn chặn kịp thời hành động của những đối tượng xấu. Cùng Bảo An Việt Nam tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

Bảo vệ tài sản công ty
Bảo vệ tài sản công ty là yếu tố quan trọng cần đặt lên hàng đầu

Tại sao phải bảo vệ tài sản công ty?

Trong cuộc sống hiện đại, an ninh và bảo vệ tài sản của doanh nghiệp đã trở thành vấn đề cực kỳ quan trọng hơn bao giờ hết Để có thể tránh những rủi ro trong quá trình hoạt động, có rất nhiều giải pháp được đưa ra nhằm hạn chế tối đa thiệt hại.

Với những công ty, doanh nghiệp sản xuất có khối lượng tài sản giá trị lớn có thể gặp rất nhiều rủi ro về an ninh như phá hoại, trộm cắp…điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tài sản của doanh nghiệp và sự an toàn của người lao động. An ninh không được đảm bảo không chỉ ảnh hưởng đến uy tín, danh tiếng của doanh nghiệp mà còn ảnh hưởng đến các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Bảo vệ tài sản công ty
Công ty có nhiều tài sản giá trị lớn rất dễ gặp rủi ro về các vấn đề an ninh, an toàn

Câu hỏi đặt ra ở đây đó chính là làm thế nào để có thể hạn chế tối đa rủi ro là vấn đề được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Thuê bảo vệ để bảo vệ tài sản công ty là giải pháp tối ưu nhất lúc này vừa giúp tiết kiệm chi phí vừa đảm bảo được an ninh, an toàn trong khu vực làm việc.

Lợi ích khi thuê bảo vệ bảo vệ tài sản công ty

Thuê bảo vệ tại các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ là phương án tối ưu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi:

Bảo vệ an toàn tài sản công ty và người lao động

Sử dụng dịch vụ của các công ty bảo vệ bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi họ là những người đã được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, có kỹ năng xử lý tình huống tốt. Qua đó giúp bảo vệ tài sản công ty cũng như người lao động khỏi những đối tượng xấu như phá hoại, trộm cắp…

Tăng cường an ninh, trật tự khu vực làm việc 

Quanh khu vực làm việc sẽ được đảm bảo an ninh an toàn bằng cách kiểm soát người ra vào, bố trí người ở từng khu vực, giám sát và tuần tra liên tục.

Giảm thiểu tối đa rủi ro 

Thuê bảo vệ sẽ giúp công ty, doanh nghiệp giảm thiểu tối đa rủi ro mọi lúc, mọi nơi. Tất cả những động thái bất đường đều được ghi lại và phân tích hành vi để chắc chắn rằng không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Bảo vệ tài sản công ty
Thuê bảo vệ là cách giảm thiểu rủi ro khi có vấn đề 

Giải quyết các tình hình khẩn cấp

Những tình huống khẩn cấp thường diễn ra đột xuất, bất ngờ và không có sự chuẩn bị trước. Với kinh nghiệm chuyên môn của mình, bảo vệ sẽ nhanh chóng tìm ra phương án giải quyết trong thời gian sớm nhất tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thuê bảo vệ tài sản công ty nhân không qua các đơn vị trung gian sẽ có mức giá cao hơn rất nhiều so với thuê ở các công ty bảo vệ. Bên cạnh đó, chưa kể bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí hàng hàng như thưởng, phụ cấp, bảo hiểm xã hội và những chính sách khác. Nếu bạn thuê của các công ty bảo vệ sẽ không phải lo lắng về những khoản này, bạn sẽ phải chi trả khoản tiền thuê theo tháng.

5 lý do nên thuê bảo vệ tại Bảo An Việt Nam

Bảo An Việt Nam là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê dịch vụ bảo vệ tài sản công ty theo yêu cầu của khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

Đội ngũ bảo vệ đảm bảo chuyên môn nghiệp vụ

Đội ngũ bảo vệ của Bảo An Việt Nam được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ do đó có thể xử lý được mọi tình huống, kỹ năng giải quyết vấn đề, đảm bảo sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các khóa học để nâng cao trình độ cũng, phục vụ khách hàng tốt hơn nữa.

Được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị hỗ trợ

Tất cả nhân viên của Bảo An Việt Nam đều được trang bị đầy đủ các dụng cụ phục vụ cho công việc như bộ đàm, dùi cui điện, gậy… Trong trường hợp cần thiết có thể sử dụng để tự vệ, bảo vệ cho tài sản công ty khỏi những đối tượng xấu.

Bảo vệ tài sản công ty
Bảo An Việt Nam cung cấp lực lượng bảo vệ công ty uy tín

Báo giá công khai, minh bạch

Khách hàng sử dụng dịch vụ thuê bảo vệ tài sản công ty tại Bảo An Việt Nam đều được cung cấp bảng báo giá công khai, minh bạch. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí trong thời gian hợp tác, mọi vấn đề đều được báo trước với khách hàng.

Làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp 

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Bảo An sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn 24/24, giải quyết các vấn đề phát sinh, xử lý những vấn đề khách hàng gặp phải trong thời gian sớm nhất.

Đa dạng các dịch vụ bảo vệ 

Bên cạnh cho thuê bảo vệ công ty, Bảo An Việt Nam còn cung cấp đa dạng các dịch vụ khác như bảo vệ cửa hàng, bảo vệ trông xe, bảo vệ sự kiện, vệ sĩ, bảo vệ người nổi tiếng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Bài viết trên đây là một số thông tin về thuê bảo vệ tài sản công ty Bảo An Việt Nam muốn giới thiệu đến bạn. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM

  • Địa chỉ: số 29, Ngách 8, Ngõ 108, Đường Trần Phú, Tổ dân phố số 7, P. Mộ Lao, Q. Hà Đông, TP.Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.312.0670
  • Hotline: 0975911888
  • Websile: www.baoanvietnam.com

Tags:

Comments