Tầm quan trọng của bảo vệ sự kiện triển lãm

Tầm quan trọng của bảo vệ sự kiện triển lãm

Rate this post

Sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ trong các lễ hội, sự kiện, triển lãm là không thể thiếu. Nhiệm vụ của họ là đảm bảo sự suôn sẻ của sự kiện và an toàn cho mọi người tham dự. Công ty Bảo An Việt Nam cung cấp đội ngũ bảo vệ sự kiện triển lãm chuyên nghiệp với kinh nghiệm và kỹ năng chuẩn chỉnh.

Những lý do cần phải có bảo vệ sự kiện triển lãm

Các sự kiện như hội nghị, hội thảo, ra mắt sản phẩm, triển lãm,… là những dịp quy tụ đông đảo khách hàng, đối tác,… và những nhân vật quan trọng. Đây chính là cơ hội quý báu để tạo dựng hình ảnh thương hiệu, quảng bá thương hiệu và mở rộng mạng lưới kinh doanh. Vì vậy, việc đảm bảo an ninh, an toàn cho khách mời là vô cùng quan trọng, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm của ban tổ chức.

Với dịch vụ bảo vệ sự kiện triển lãm, ban tổ chức sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh, trật tự trong suốt thời gian buổi lễ. Sự kiện triển lãm có thể thu hút đông đảo người tham gia, tạo ra môi trường phức tạp. Nhân viên bảo vệ có trách nhiệm hỗ trợ điều phối, phân luồng đường đi, giám sát các hoạt động và đặc biệt là ứng phó với các tình huống khẩn cấp để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra một cách suôn sẻ.

bảo vệ sự kiện triển lãm
Bảo vệ sự kiện có trách nhiệm hỗ trợ điều phối, hỗ trợ sự kiện diễn ra thành công

Bên cạnh đó, với những sự kiện mang tính chất trưng bày, quảng bá sản phẩm thì sẽ có những tài sản có giá trị cần được bảo vệ. Lúc này, bảo vệ sự kiện triển lãm sẽ được bố trí ở những vị trí thích hợp để bảo vệ sự an toàn cho tài sản.

Một sự kiện triển lãm thành công không chỉ cần sự tỉ mỉ trong việc tổ chức, kịch bản chương trình mà còn cần tập trung vào vấn đề an ninh. Sự hiện diện của đội ngũ bảo vệ thể hiện tính chuyên nghiệp của ban tổ chức, từ đó nâng cao sự uy tín, tạo nên ấn tượng tích cực về sự kiện cũng như thương hiệu tổ chức. 

Bảo vệ sự kiện triển lãm thực hiện những nhiệm vụ nào?

Tùy vào tính chất của các sự kiện, chương trình tổ chức mà bảo vệ sự kiện sẽ có những nhiệm vụ khác nhau. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nhìn chung, bảo vệ sự kiện triển lãm sẽ thực hiện những nhiệm vụ sau:

 • Giám sát an ninh và trật tự
 • Bảo vệ người tham dự, khách mời, nghệ sĩ, người nổi tiếng khỏi những sự cố, tình huống nguy hiểm.
 • Bảo vệ tài sản của ban tổ chức chương trình.
 • Ngăn chặn các hành vi quấy rối, phá hoại công tác tổ chức sự kiện
 • Kiểm soát số lượng người tham gia và kiểm tra/loại bỏ những đồ vật không được mang vào khu vực tổ chức sự kiện
 • Kiểm soát chặt chẽ phạm vi người tham dự đến gần sân khấu.
 • Ứng phó với những tình huống khẩn cấp: Trong trường hợp xảy ra sự cố, như tai nạn, hỏa hoạn, hoặc tình huống không mong muốn khác, nhân viên bảo vệ phải biết cách ứng phó nhanh chóng và hiệu quả để đảm bảo an toàn cho mọi người tham gia.
bảo vệ sự kiện triển lãm
Bảo vệ thực nhiều nhiệm vụ khác nhau, bao gồm đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản và sức khỏe của những người tham dự sự kiện

Tại sao nên sử dụng dịch vụ tại Bảo An Security?

Qua nội dung trên, có thể thấy tầm quan trọng của đội ngũ bảo vệ tại các sự kiện triển lãm. Nhu cầu về thuê đội ngũ bảo vệ là vô vùng lớn. Trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ và từ đó, việc kiểm soát chất lượng là khá khó khăn. 

Nhiều khách hàng bỏ tiền ra thuê bảo vệ nhưng chất lượng lại không như mong đợi. Dẫn đến việc làm tổn thất về tiền bạc cho khách hàng, thiếu an toàn cho sự kiện và nhất là làm tổn hại đến các đơn vị bảo vệ làm ăn uy tín khác.

Do đó, điều quan trọng là khách hàng cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị cho thuê bảo vệ. Tại Hà Nội, Bảo An Việt Nam Security là một cái tên chất lượng để quý khách an tâm gửi trọn niềm tin. Chất lượng của Bảo An Việt Nam không chỉ thể hiện qua con số 12 năm kinh nghiệm mà còn qua hàng trăm các sự kiện lớn nhỏ chúng tôi đã tham gia và các đối tác, khách hàng đã hợp tác.

Bảo An Việt Nam Security cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, đảm bảo quyền lợi:

 • Tất cả nhân viên của Bảo An đều có lý lịch rõ ràng, hồ sơ minh bạch.
 • Nhân sự được đào tạo nghiệp vụ và được cấp chứng chỉ bảo vệ theo quy định của Bộ Công An.
 • Công cụ hỗ trợ được trang bị tối đa theo đặc thù, yêu cầu của mỗi khách hàng.
 • Đội ngũ của Bảo An luôn được đảm bảo về kinh nghiệm với sự đa dạng trong lứa tuổi.
 • Luôn đổi mới và nâng cao chất lượng, nghiệp vụ của nhân viên và bộ máy quản lý.
bảo vệ sự kiện triển lãm
Bảo An Việt Nam cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất

Báo giá dịch vụ thuê bảo vệ sự kiện triển lãm tại Bảo An Việt Nam

Báo giá cho thuê bảo vệ sẽ khác nhau tùy thuộc vào từng đơn vị, quy mô, số lượng, tính chất sự kiện cũng như các yêu cầu liên quan. Quý khách khi tìm hiểu cần cân đối giữa chi phí và chất lượng, không nên ham rẻ chọn những đơn vị kém uy tín.

Thông thường, đối với mỗi vị trí bảo vệ từ Bảo An Việt Nam, ban tổ chức phải trả một mức phí dao động từ 23.000 – 250.000Đ/giờ. Lưu ý: mức phí này có thể thay đổi tùy theo tính chất của sự kiện, số lượng người tham gia và thỏa thuận giữa hai bên. 

Để nhận báo giá chính xác nhất, quý khách liên hệ qua Hotline 0975.911.888 trao đổi về yêu cầu cụ thể.

Một số sự kiện tiêu biểu do Bảo An Việt Nam thực hiện

Với sự chuyên nghiệp và uy tín của mình, Bảo An Việt Nam tự hào đã được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Tính đến nay đã cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ sự kiện cho hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ trên toàn quốc. Một số sự kiện tiêu biểu như:

Các liveshow của ca sĩ Sơn Tùng M-TP tại khu vực phía Bắc

 • Sự kiện Monsoon Music Festival năm 2014
 • Sự kiện kỷ niệm “60 năm thuốc lá Thăng Long” tại Cung văn hóa hữu nghị Việt Xô
 • Sự kiện kỷ niệm “Âm vang miền quan họ 2017” tại TT VH Kinh Bắc – Bắc Ninh
 • Sự kiện giải trí “Bay cùng Saigon Special” tại Công Viên Thống Nhất.
 • Sự kiện “Bia Saigon Countdown 2017” tại Nhà hát lớn Hà Nội
 • Sự kiện “Truy Sát Film Concert” tại Sân vận động Bách Khoa – Hà Nội
 • Sự kiện kỷ niệm “Chào mừng kỷ niệm 8 năm thành lập IMC – TodayTV
 • Sự kiện giải trí “Tiger Remix Hà Nội” tại Nhà hát lớn Hà Nội
 • Sự kiện giải trí “Habeco Hot Summer” tại Công viên Thống Nhất
 • Sự kiện Heineken F1 tại Mỹ Đình 2019
 • Sự kiện Samsung S10 tại SVĐ Mỹ Đình
 • Và mới nhất là concert BLACKPINK tại SVĐ Mỹ Đình 2023
 • ….

Với những chia sẻ trên đây, Bảo An Việt Nam hy vọng đã giúp quý khách có thêm những thông tin cần thiết khi thuê dịch vụ bảo vệ sự kiện triển lãm. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội chuyên nghiệp thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM

Tags:

Comments