Bảo An Security cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ giữ xe uy tín, chuyên nghiệp

Bảo An Security cung cấp dịch vụ cho thuê bảo vệ giữ xe uy tín, chuyên nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe là một trong những giải pháp giúp tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, đơn vị. Vậy thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe mang lại lợi ích gì? Giá thuê bao nhiêu? Cần lưu ý những điều gì? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Tại sao cần thuê bảo vệ giữ xe?

Số lượng phương tiện di chuyển tại Việt Nam đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng do đó nhu cầu gửi xe là rất lớn. Bất kỳ ở công trình nào cũng có khu vực bãi để xe hay hầm đề xe do đó với số lượng phương tiện lớn kèm theo rất nhiều rủi ro, tiềm ẩn nhiều nguy cơ thì việc thuê bảo vệ giữ xe là điều vô cùng cần thiết.

Thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe là một trong những giải pháp được nhiều doanh nghiệp, đơn vị lựa chọn bởi những ưu điểm dưới đây:

Tiết kiệm chi phí

So với việc tự thuê bảo vệ với việc thuê qua các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe thì phương án thứ 2 tối ưu hơn cả giúp tiết kiệm chi phí quản lý, các khoản phúc lợi cho bảo vệ giữ xe. Theo đó, tất cả các chi phí này sẽ được công ty bảo vệ chi trả cho nhân viên.

bảo vệ giữ xe
Việc thuê bảo vệ tại các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Tài sản sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối giải quyết được các vấn đề trộm cắp xe, phụ tùng, gây rối hoặc các tài sản cá nhân của chủ phương tiện.

Công ty cho thuê bảo vệ có nhiều kinh nghiệm 

Các đơn vị cung cấp dịch vụ có chuyên môn, nghiệm vụ để có thể giải quyết được những vấn đề phát sinh, xử lý tình huống khẩn cấp, phân luồng phương tiện, nội quy của bãi gửi xe…

Tạo dựng hình ảnh uy tín

Đây cũng là cách để các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh đối với khách hàng nhất là tại các chuỗi cửa hàng, trung tâm thương mại…

Thể hiện sự chuyên nghiệp 

Thuê bảo vệ giữ xe còn thể hiện sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc từ đó tạo ấn tượng với khách hàng.

Quản lý dễ dàng 

Với số lượng phương tiện lớn nếu không có bảo vệ thì rất khó quản lý chưa kể sẽ có nhiều tình huống phát sinh do đó thuê bảo vệ giữ xe sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý, thực hiện theo đúng nội quy.

Ngoài ra, thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe, bạn sẽ được quyền thay đổi nhân viên, không cần chịu trách nhiệm với người lao động, không tốn chi phí đào tạo, nhân viên giữ xe có ý thức trách nhiệm cao, tác phong làm việc chuẩn mực.

bảo vệ giữ xe
Thuê bảo vệ giữ xe giúp quản lý tài sản khách hàng một cách dễ dàng

Báo giá thuê bảo vệ giữ xe 

Giá thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe mỗi đơn vị sẽ có sự chênh lệch khá nhau. Bên cạnh đó nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian thuê, số lượng bảo vệ cần thuê, số lượng vị trí bảo vệ…Do đó bạn hãy lựa chọn công ty uy tín và nhớ hỏi giá và các quyền lợi đi kèm. 

Dưới đây là báo giá thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Bảo An Security cho bạn tham khảo:

Loại hình bảo vệ

Đơn giá tính theo giờ (VNĐ)

Số giờ/ ngày

Số giờ/tháng

Phí dịch vụ/ tháng

Tòa nhà – Văn phòng – Chung cư

23,000 – 40,000

24/24

720

16.560.000 – 28.800.000

Siêu thị – TTTM

23,000 – 40,000

24/24

720

16.560.000 – 28.800.000

Trụ sở cơ quan

23,000 – 40,000

24/24

720

16.560.000 – 28.800.000

Công xưởng – Khu công nghiệp – Nhà máy – Xí nghiệp 

23,000 – 40,000

24/24

720

16.560.000 – 28.800.000

Resort – Khách sạn

23,000 – 40,000

24/24

720

16.560.000 – 28.800.000

Lưu ý: Bảng giá trên đây chỉ mang tính chất tham khảo, để được tư vấn và báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ đến hotline 0243.312.0670 nhé!

Những lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe

Để đảm bảo công tác an ninh an toàn cũng như quản lý phương tiện và xử lý các vấn đề phát sinh, bạn hãy lựa chọn công ty cho thuê bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp để tránh trường hợp phát sinh sau này. Một vài điểm cần lưu ý như:

 • Công ty phải mua đầy đủ bảo hiểm cho nhân viên tránh rủi ro trong quá trình sử dụng dịch vụ 
 • Nên lựa chọn công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe có đầy đủ tư cách pháp nhân, có giấy phép hoạt động và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Nhân viên phải được chọn lọc kỹ càng, có chuyên môn nghiệp vụ, được đào tạo bài bản và đáp ứng tốt các vấn đề về sức khỏe như tác phong nhanh nhẹn, lý lịch sạch sẽ, sức khỏe tốt, có thể xử lý được những vấn đề phát sinh…
 • Nhân viên bảo vệ phải được trang bị đầy đủ các công cụ hỗ trợ phục vụ cho quá trình làm việc.
bảo vệ giữ xe
Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe uy tín

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Bảo An Security 

Bảo An Security là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ giữ xe đã từng hợp tác với rất nhiều đơn vị doanh nghiệp lớn và là đối tác tin cậy được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. 

 • Có đầy đủ hồ sơ pháp lý công ty bảo vệ 
 • Đội ngũ bảo vệ được đào tạo năng lực nghiệp vụ bài bản 
 • Có khả năng xử lý tình huống khẩn cấp 
 • Nhân viên bảo vệ được trang bị đầy đủ công cụ hỗ trợ
 • Nhân viên được đóng bảo hiểm đều hàng tháng
 • Giá thành hợp lý
 • Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ giữ xe tại Bảo An Security xin vui lòng liên hệ đến thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Bảo vệ tòa nhà

>>> Bảo vệ sự kiện 

>>> Bảo vệ trường học 

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM

Tags:

Comments