Bảo An Việt Nam – Công ty bảo vệ ngày và đêm uy tín tại Hà Nội  

Bảo An Việt Nam – Công ty bảo vệ ngày và đêm uy tín tại Hà Nội  

Rate this post

Bảo An Việt Nam là công ty bảo vệ ngày và đêm uy tín tại Hà Nội. Cung cấp đa dạng dịch vụ bảo vệ sự kiện, trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn,… Dù ở loại hình nào, Bảo An đều cho thấy tinh thần trách nhiệm và sự chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ bảo vệ ngày đêm của công ty trong nội dung dưới đây.

Giới thiệu sơ bộ về Bảo An Việt Nam

Công ty bảo vệ ngày và đêm Bảo An Việt Nam được thành lập năm 2010. Đến nay đã phát triển lớn mạnh với mục tiêu là giữ an toàn cho mọi người, doanh nghiệp và cộng đồng. 

Giới thiệu về công ty bảo vệ ngày và đêm Bảo An Việt Nam

Trải qua hơn 12 năm, đội ngũ của Bảo An Việt Nam đã phát triển lớn mạnh hơn với kinh nghiệm dày dặn, thử sức với nhiều loại hình bảo vệ khác nhau. Phương châm của Bảo An Việt Nam là mang tới giải pháp an ninh thật hiệu quả và phù hợp với từng khách hàng. Nhờ đó, trở thành cái tên được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. 

Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ – Cập Nhật Mới Nhất 2022

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại Bảo An Việt Nam

Bảo An Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày và đêm đối với các khu vực nhất định. Cụ thể như sau:

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại nhà máy, khu công nghiệp

Nhà máy, khu công việc là khu vực có diện tích rộng lớn, với các trang thiết bị, máy móc hiện đại. Do đó công tác bảo vệ cần được thực hiện chặt chẽ, tránh bị trộm cắp tài sản. Với số lượng máy móc, thiết bị nhiều, rất dễ xảy ra các vấn đề về hỏa hoạn,… Cần sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ ngày và đêm, bố trí nhân sự tại nhà máy, các khu công nghiệp để đảm bảo an ninh an toàn. 

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại nhà hàng, khách sạn 

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn ngày và đêm đã được Bảo An Việt Nam đưa vào vận hành từ những ngày đầu tiên. Lực lượng bảo vệ tuân thủ và thực hiện đúng với thái độ niềm nở nhất. Việc đón khách từ lúc đến, chào khách khi ra về luôn làm hài lòng đối tác.

Dịch vụ bảo vệ của Bảo An Việt Nam

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại tòa nhà, nhà riêng

Trong xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu về văn phòng thương mại và nhà ở luôn tăng cao. Chính vì vậy các tòa nhà, chung cư xuất hiện rất nhiều. Để đáp ứng nhu cầu về an ninh, cần đầu tư phương án kiểm soát, tạo môi trường sống an toàn, an ninh và văn minh.

Top 12+ Công Ty Bảo Vệ tại Hà Nội Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại siêu thị, TTTM

Hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại là những khu vực tập trung lượng lớn người ra vào và tài sản giá trị. Chính vì vậy, để giảm thiểu nguy cơ xảy ra các tình huống không đáng có, sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ ngày và đêm là giải pháp an ninh bền vững nhất. 

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại trường học

Loại hình bảo vệ tại trường học có nhiều điểm khác biệt với các địa điểm thông thường. Môi trường văn hóa và giáo dục, ngoài việc giữ gìn an ninh, bảo vệ của Bảo An Việt Nam còn phải đảm bảo sự tự do, thoải mái cho mọi hoạt động. 

Trách nhiệm của nhân viên bảo vệ ngày và đêm

Dịch vụ đảm bảo an ninh ngày và đêm được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Mỗi nhân viên bảo vệ hoàn thành nhiệm vụ với tinh thần trách nhiệm cao nhất:

Trách nhiệm của một nhân viên bảo vệ ngày và đêm là gì?
  • Lực lượng bảo vệ chịu trách nhiệm giám sát an ninh, quan sát người ra vào khu vực được giao cả ngày lẫn đêm. 
  • Nhân viên bảo vệ ngày đêm phải báo cáo tình hình an ninh của khu vực mục tiêu thường xuyên, đánh giá nhanh nhạy nếu nghi ngờ có nguy hiểm.
  • Nhân viên bảo vệ ngày và đêm luôn trung thực và có trách nhiệm bảo đảm an toàn cho người và tài sản. 
  • Nhân viên bảo vệ ngày và đêm luôn túc trực, không rời vị trí để đảm bảo an ninh tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại Bảo An Việt Nam

Bảo An là đơn vị đi đầu trong cung cấp dịch vụ bảo vệ cả ngày và đêm cho nhiều khu vực như trường học, văn phòng, tòa cao ốc, nhà hàng, khách sạn,… Với mỗi quý đối tác, Bảo An luôn tìm hiểu thật kỹ nhu cầu và thực tế khu vực, để từ đó cung ứng nguồn nhân lực phù hợp nhất.

Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực bảo vệ, Bảo An Việt Nam xây dựng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đối tác. Bên cạnh việc thường xuyên huấn luyện nghiệp vụ chuyên sâu, còn đào tạo các kỹ năng mềm để đội ngũ bảo vệ có thể ứng biến nhanh nhạy trong mọi tình huống.

Lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ ngày và đêm tại Bảo An Việt Nam, khách hàng nhận được những lợi ích sau đây:

Lực lượng nhân sự của Bảo An Việt Nam được đào tạo bài bản
  • Bảo An Việt Nam có kinh nghiệm nhiều năm trong các loại hình dịch vụ bảo vệ khác nhau.
  • Đội ngũ được đào tạo bài bản với chứng chỉ nghiệp vụ chuyên nghiệp. Cập nhật liên tục các phương án bảo vệ với tùy từng mục tiêu, thời điểm.
  • Đội ngũ bảo vệ có lý lịch rõ ràng, đa dạng về lứa tuổi.
  • Cung ứng nhân lực ngay sau khi ký thỏa thuận với khách hàng.
  • Chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Báo giá dịch vụ bảo vệ ngày và đêm chuyên nghiệp

Nhà máy, các tòa cao ốc, trường học,… đều là những nơi tập trung nguồn hàng lớn, số lượng thiết bị, máy móc có giá trị cao. Do đó, việc bảo vệ cả ngày lẫn đêm là điều vô cùng cần thiết. Với Bảo An Việt Nam, chủ đầu tư quan tâm có thể tham khảo báo giá dưới đây:

Báo giá chi phí thuê bảo vệ của Bảo An Việt Nam tại nhà máy

Loại hình bảo vệ

Phí dịch vụ/ tháng (VNĐ)

Tòa nhà Văn phòng – Chung cư

16.560.000 – 28.800.000

TTTM – Siêu thị

Ngân hàng – Trường học – Bệnh viện – Trụ sở cơ quan

Cửa hàng – Hệ thống cửa hàng – Showroom

Nhà máy – Xí nghiệp – Khu công nghiệp

Kho hàng – Bến bãi

Khu du lịch – Resort – Khu vui chơi giải trí – Khách sạn

Giá trên của Bảo An Việt Nam đã bao gồm: Đội tuần tra, đội cơ động hỗ trợ khi có sự cố và chế độ lương, thưởng, đồng phục, công cụ hỗ trợ, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể…(chưa bao gồm 11 Ngày Lễ Tết nhân 300% đối với giá trên) .

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết nhất về công ty bảo vệ ngày và đêm Bảo An Việt Nam. Nếu đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ, vui lòng liên hệ với công ty theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ tận tình:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo An Việt Nam

Website: https://www.baoanvietnam.com

Hotline: 0975.911.888

Địa chỉ: Số 29 – Ngách 8/108 Đường Trần Phú – P.Mộ Lao – Quận Hà Đông – TP. Hà Nội

Comments