TRIỂN KHAI MỤC TIÊU PICO PLAZA BUILDING

TRIỂN KHAI MỤC TIÊU PICO PLAZA BUILDING

Rate this post

Pico Plaza là tổ hợp tòa nhà Văn phòng và Trung tâm Thương Mại, có địa chỉ tại 20 Đường Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, TP. HCM.
Được sự tín nhiệm của khách hàng, với yêu cầu nhanh chóng, tạo tính bền vững, tối ưu phương án, mang lại sự hiệu quả nhất trong công việc giữ gìn an ninh của tòa nhà. Bảo An Việt Nam đã đáp ứng sự mong đợi của BQL và quý đối tác.
Ngày 1/4/2020, Trong bối cảnh dịch Covid -19 vẫn có những diễn biến phức tạp. Trước các trở ngại của dịch bệnh, khoảng cách địa lý hai miền Nam – Bắc, Ban GD công ty Bảo An Việt Nam đã đưa ra những định hướng, yêu cầu đội ngũ nhanh chóng triển khai nhiệm vụ.

Với phương châm ” Nhanh chóng – Hiệu Quả – Bền Vững “ Đội ngũ cán bộ bằng sự tâm huyết, năng lực chuyên môn cao, đã khảo sát địa bàn, lên phương án tuyển dụng, đào tạo nghiệp vụ nhân viên để triển khai đúng thời hạn cam kết.
Sau hơn 1 năm thực hiện nhiệm vụ, Bảo An Việt Nam đã làm hài lòng khách hàng và quý đối tác làm việc tại Pico Plaza.  Từ đó mang đến một dịch vụ An Ninh Bền Vững và Văn Minh.

Một số hình ảnh người tốt việc tốt tại mục tiêu, được khách hàng ghi nhận.


  Giữ gìn và bảo vệ tài sản, lợi ích cho khách hàng là niềm tự hào của mỗi nhân viên Bảo An Việt Nam
                                   Ảnh 2. Bảo vệ Bảo An trả lại tài sản cho khách hàng của đối tác

Nụ cười hạnh phúc khi luôn giúp đỡ được người khác
Bảo An Việt Nam luôn mang đến một dịch vụ Thật sự chuyên nghiệp.

                                                                    – BẢO AN VIỆT NAM

Comments