LÀM SAO ĐỂ CHỌN LỰA VÀ XÁC MINH CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN ?

LÀM SAO ĐỂ CHỌN LỰA VÀ XÁC MINH CÔNG TY BẢO VỆ UY TÍN ?

Rate this post

Cùng với sự phát triển của kinh tế, xã hội. Ngành dịch vụ ngày một mở rộng và phát triển đa dạng, nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường, trong đó có ngành dịch vụ An ninh, Bảo vệ.
Mở Google và tra cứu, ta dễ dàng tìm thấy hàng ngàn danh sách các công ty dịch vụ bảo vệ, đơn vị nào cũng nói rằng chuyên nghiệp, đơn vị nào cũng kinh nghiệm… Điều này làm cho sự lựa chọn gặp khó khăn với quý khách.
Làm thế nào để lựa chọn được công ty bảo vệ phù hợp nhất, uy tín và tạo ra tính bền vững ?
Làm sao để có thể đánh giá đúng năng lực, chuyên môn của công ty bảo vệ ?

Hãy cùng Bảo An Việt Nam đi tìm hiểu và đưa ra lựa chọn tốt nhất.

 

TÍNH PHÁP LÝ
Đúng vậy, đảm bảo yêu cầu tính pháp lý rõ ràng, minh bạch là cơ sở đầu tiên để khẳng định tiêu chuẩn của một doanh nghiệp. Các công ty bảo vệ mọc lên như nấm, sự cạnh tranh trong dịch vụ khiến các cơ sở pháp lý còn chưa hoàn thiện.
Nhiều Doanh nghiệp được giới thiệu cho nhà thầu bảo vệ, nhưng sau đó lại có sự nhường quyền, bán đi giá trị hợp đồng cho một cá nhân, tổ chức để vận hành an ninh mục tiêu, Hợp đồng tuy được ký kết, nhưng các công ty kém chất lượng, không đủ năng lực nhân sự, lại bán lại để thu một phần lợi nhuận, điều đó sẽ làm cho khách hàng không được một dịch vụ tốt khi đơn vị bảo vệ không trực tiếp quản lý.

Khách hàng cần kiểm tra giấy tờ, văn bản chứng nhận kinh doanh, Bảo hiểm tài sản…để kiểm chứng tính pháp lý từ các công ty bảo vệ, hơn nữa phải khảo sát kiểm tra tính pháp lý về hồ sơ nhân sự của nhân bảo vệ…từ đó đảm bảo yêu cầu minh bạch, đủ điều kiện trong kinh doanh dịch vụ và có năng lực tài chính, quản lý, xử lý khi có sự cố.


                      Pháp lý đầy đủ giúp đánh giá năng lực hợp pháp của mỗi công ty

 

KHÁCH HÀNG

” Hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai

  Tôi sẽ cho bạn biết, bạn là người như thế nào “
Ngạn ngữ Anh đã nói như vậy. Một công ty bảo vệ có uy tín, chất lượng làm việc hiệu quả, phương án an ninh tốt…tất cả sẽ được kiểm chứng khi làm việc.
Khách hàng chỉ cần khảo sát, tìm hiểu đối tác của công ty bảo vệ, trước khi ký hợp đồng cần liên hệ với công ty bảo vệ để được trực tiếp đi đến các đối tác của họ, qua đó đánh giá chuyên môn và năng lực.

Những công ty uy tín sẽ có những khách hàng lớn, tiêu chuẩn cao, từ đó có thể đánh giá năng lực chuyên môn, năng lực, chất lượng nhân sự của công ty bảo vệ.


      Ảnh 1: Bảo An Việt Nam được vinh dự bảo vệ sự kiện Vinh danh đội tuyển U23 Việt Nam
          ( Từ trái qua phải Mr Hiếu Gd công ty, Bác Tô Lâm, HLV Park Hang-Seo )

KINH NGHIỆM
Đây là một trong nhưng cơ sở để đánh giá năng lực công ty bảo vệ. Công việc nào cũng vậy làm một lần sẽ biết một lần, làm nhiều lần sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, Trải qua thất bại, trải qua thời gian sẽ làm chúng ta thêm mạnh mẽ, tự tin và vững vàng hơn trong mọi việc.

Kinh nghiệm được mở rộng ra nhiều góc độ và phương diện như, sự thâm niên của công ty, của cá nhân, tổ chức bộ máy, hay sự thâm niên của một công việc chuyên môn nào đó, được làm nhiều lần, thường xuyên…từ đó hình thành kinh nghiệm trong một hoặc các lĩnh vực.
Hãy yêu cầu công ty bảo vệ đưa ra cơ sở để chứng minh sự thâm niên trong ngành, hay chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn quan tâm.

Kinh nghiệm là yếu tố quan trọng giúp tăng khả năng nghiệp vụ của mỗi nhân viên bảo vệ

 

CHÍNH SÁCH VỚI NGƯỜI LAO ĐỘNG
Rất nhiều công ty bảo vệ hiện nay, vì lợi nhuận, tài chính, năng lực hạn chế đã làm suy thoái đạo đức nghề nghiệp. Để nhanh chóng tuyển đủ nhân sự, họ đã đăng tuyển dụng với các chế độ hấp dẫn hòng lôi kéo người lao động, nhưng sau rồi thì lại dở trò ” Bẩn thỉu ” bằng nhiều hình thức như : Chậm Lương, Kiếm Cớ lập biên bản, hay như những nhân viên khi có đơn xin nghỉ việc thì tìm cách gây khó dễ, điều chuyển mục tiêu xa, tăng ca, bắt vi phạm không đáng có…tất cả vì mục đích ép cho người lao động bỏ việc, để ” Ăn ” những đồng lương mà công sức của họ đã vất vả bỏ ra.

Nhân viên bảo vệ chính là nguồn lực quyết định chất lượng của công ty và an toàn cho tài sản mà khách hàng trao gửi.
Khi bị xâm phạm về tài chính không đúng, từ bỏ những lời hứa đã cam kết..sẽ tạo ra sự mâu thuẫn, từ đó dẫn đến chất lượng công việc không tốt, đỉnh điểm có thể là sự phá hoại, ăn trộm để gây bất lợi cho người quản lý hay công ty bảo vệ.
Tất cả những điều đó đã vô tình tạo ra bất lợi, mất an ninh cho chính khách hàng sử dụng dịch vụ.


Thực hiện đúng chính sách, quan tâm đến nhân viên sẽ tạo động lực thúc đẩy chất lượng công việc

Một Công ty bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp là luôn lấy chữ tín làm đầu, thực hiện hợp đồng theo đúng cam kết, quan tâm cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của người lao động, tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên an tâm làm việc.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty bảo vệ, hãy tìm hiểu sự minh bạch từ công ty với người lao động, cách tốt nhất là âm thầm hỏi chính những nhân viên bảo vệ của công ty đó, chính họ là minh chứng tốt nhất cho một chính sách minh bạch của doanh nghiệp.

Lựa chọn được một đơn vị bảo vệ, trong hàng ngàn các đơn vị,chưa bao giờ là dể dàng. Mọi nhu cầu khác nhau sẽ có những chọn lựa khác nhau.
Lực lượng an ninh bảo vệ là rất cần thiết và quan trọng với doanh nghiệp, bảo vệ không những giữ gìn an ninh, quy định của quý khách , mà còn là nơi mở đầu đón tiếp với các khách hàng của bạn. Một dịch vụ bảo vệ tốt sẽ làm bạn an tâm mọi lúc.
Hãy đầu tư thông thái để lựa chọn một đối tác song hành, phục vụ và bảo vệ thành quả của bạn.

–  Bảo An Việt Nam

 

Comments