Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bảo An Việt Nam

Dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bảo An Việt Nam

Rate this post

Các nhà máy, kho hàng, xí nghiệp là những khu vực tập trung lượng lớn hàng hóa, máy móc, thiết bị. Dịch vụ bảo vệ nhà máy giúp đảm bảo an toàn, tránh được nhiều rủi ro tiềm ẩn cho chủ đầu tư. Bảo An Việt Nam là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp, giúp tối ưu chi phí thời gian, chất lượng hơn rất nhiều so với tự tuyển dụng và đào tạo.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy là gì?

Những khu công nghiệp thường tập trung ở các tỉnh thành có nền kinh tế phát triển. Số lượng nhà máy với đa ngành nghề, đang xuất hiện ngày càng nhiều theo nhu cầu của thị trường. Dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp là công tác bảo đảm an ninh về con người, hàng hóa và ngăn chặn cháy nổ, rủi ro, được thực hiện bởi các đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy là gì?

Các nhà máy là nơi tiếp nhận lượng lớn người tham gia làm việc, nhưng cũng là khu vực có nguy cơ mất an ninh cao bởi các tệ nạn xã hội, điển hình như trộm cắp hàng hóa, phá hoại tài sản. Để đảm bảo an ninh trật tự và hàng hóa, việc bố trí đội ngũ bảo vệ, giám sát nhà máy là rất cần thiết.

Dịch Vụ Bảo Vệ Khu Công Nghiệp

Tuy nhiên, với các công ty nếu tự tìm nhân lực sẽ không đảm bảo được sự chuyên nghiệp và đồng bộ, kết nối giữa các vị trí. Nhiều chủ đầu tư hiện nay lựa chọn giải pháp tối ưu hơn là sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy của các công ty như Bảo An Việt Nam. Nhân lực tại đây được đào tạo chuyên nghiệp, kỷ luật và được cam kết đảm bảo bởi công ty uy tín.

Cam kết về dịch vụ bảo vệ nhà máy tại Bảo An Việt Nam

Công ty Bảo An Việt Nam là một trong những đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ nhà máy hàng đầu hiện nay. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, trở thành đối tác được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn, đảm bảo an ninh trật tự cho hàng ngàn nhà máy lớn nhỏ trên khắp cả nước. Bảo An Việt Nam luôn cam kết:

Bảo An Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ nhà máy chuyên nghiệp
  • Bảo An Việt Nam cam kết tận tâm tận lực hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ nhà máy.
  • Tất cả nhân viên đều có lý lịch rõ ràng, hồ sơ minh bạch, được đào tạo nghiệp vụ và cấp chứng chỉ bảo vệ theo quy định của Bộ Công An.
  • Công cụ hỗ trợ được trang bị tối đa theo đặc thù, yêu cầu của mỗi khách hàng.
  • Đội ngũ của Bảo An Việt Nam luôn được đảm bảo về kinh nghiệm, phẩm chất, nghiệp vụ.
  • Luôn đổi mới và nâng cao chất lượng, nghiệp vụ của nhân viên và bộ máy quản lý.

Những vị trí quan trọng tại nhà máy cần được bảo vệ

Nhà máy, xí nghiệp là những nơi có diện tích rất lớn. Do đó, đội ngũ bảo vệ cần được chia nhỏ để phụ trách những khu vực khác nhau. Tùy từng đơn vị mà cách sắp xếp vị trí sẽ có khác biệt. Tuy nhiên, về cơ bản sẽ gồm những vị trí quan trọng sau đây.

Bảng Giá Dịch Vụ Bảo Vệ – Cập Nhật Mới Nhất 2022

Khu vực cổng chính, cổng phụ 

Cổng chính, cổng phụ của nhà máy, xí nghiệp có lượng người và phương tiện qua lại thường xuyên. Chính vì vậy, nguy cơ về an toàn chủ yếu nằm ở đây. Qua cửa phụ, các nhóm đối tượng xấu có thể lẻn vào trong và thực hiện ý đồ của mình. Cửa chính là nơi nhiều người qua lại nhất, rất dễ để chúng hòa vào đám đông, xâm nhập vào các bộ phận của nhà máy.

Khu vực nhập và kiểm tra hàng hóa 

Khu vực nhập và kiểm hàng hóa là nơi có giá trị cao, nhiều người nảy sinh ý đồ trộm cắp. Khi nhập, xuất, kiểm tra hàng hóa cần có lực lượng bảo vệ giám sát.

Khu vực nào trong nhà máy cần được bố trí lực lượng bảo vệ?

Khu vực bãi xe 

Khu vực bãi xe tập trung tất cả các phương tiện của công nhân các bộ phận. Với số lượng lớn nhân công trong nhà máy, lực lượng bảo vệ cần nâng cao cảnh giác, kiểm soát ra vào, đảm bảo không có tình trạng mất cắp xe. 

Khu vực quan sát cảnh giới 

Quan sát cảnh giới là nhiệm vụ chính của bảo vệ nhà máy công ty, sớm phát hiện ra sự cố về an ninh, đồng thời kiểm soát toàn bộ hoạt động di chuyển trong tầm quan sát cảnh giới.

Khu vực lắp đặt và theo dõi hệ thống camera 

Mỗi nhà máy đều được đầu tư hệ thống camera giám sát để đảm bảo an toàn cho người, hàng hóa và các tài sản khác. Quan sát hoạt động của nhà máy qua camera giúp lực lượng bảo vệ nhanh chóng phát hiện sự cố.

Nhiệm vụ bảo vệ nhà máy bao gồm những gì? 

Lực lượng bảo vệ nhà máy do Bảo An Việt Nam cung cấp, luôn đảm bảo thực hiện các nhiệm vụ nghiêm ngặt theo quy định.

Kiểm soát con người 

Đối với khách ra vào nhà máy, bảo vệ cần thu thập thông tin, xuất trình giấy tờ, ghi chép vào sổ và phát những dụng cụ cần thiết để đảm bảo an toàn trong khu vực. Khi ra về, kiểm tra và yêu cầu khách ký, ghi chép thông tin trong sổ theo dõi.

Với nhân viên nhà máy, bảo vệ cần kiểm tra thẻ,dụng cụ được mang ra, vào nhà máy, tránh tình trạng mất mát hoặc sở hữu làm của riêng.

Kiểm soát phương tiện 

Khi vào nhà máy, bảo vệ cần kiểm tra giấy tờ, vé xe. Nếu chủ sở hữu mang theo dụng cụ thì nhân viên bảo vệ yêu cầu lái xe ký và đối chiếu. Khi ra khỏi nhà máy, bảo vệ đối chiếu dụng cụ và thông tin của lái xe, hàng hóa (nếu có) để dễ phát hiện nếu có điều đáng ngờ.

Các nhiệm vụ bảo vệ trong nhà máy là gì?

Kiểm soát tài sản 

Tài sản của nhà máy là hàng hóa, thiết bị, máy móc và các vật dụng khác liên quan. Lực lượng bảo vệ cần kiểm soát một cách chặt chẽ gồm: theo dõi nhập hàng, xuất hàng; kiểm tra cửa kho hàng; kiểm tra lượng người chuyên trách ra vào kho; kiểm tra hàng hóa, dụng cụ ra khỏi nhà máy có bao gồm máy móc, thiết bị hay không,…

Tuần tra kiểm tra 

Vị trí tuần tra yêu cầu bảo vệ phải thường xuyên di chuyển xung quanh nhà máy. Để tuần tra hiệu quả, các nhân viên bảo vệ cần am hiểu các nội quy, quy định của nhà máy, hệ thống phòng cháy chữa cháy. Nắm rõ các nơi trọng yếu bên trong khuôn viên, những nơi có nguy cơ kẻ xấu đột nhập, hoặc thường xảy ra những vi phạm từ công nhân.

Top 12+ Công Ty Bảo Vệ tại Hà Nội Uy Tín Chuyên Nghiệp Nhất

Đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy

Phòng cháy chữa cháy là một trong những vấn đề lực lượng bảo vệ cần đặc biệt chú ý. Sở hữu lượng hàng hóa lớn, kèm theo nhiều thiết bị điện nên các nhà máy luôn tiềm ẩn nguy cơ về cháy nổ. Để đảm bảo an toàn, hầu hết các chủ nhà máy đều đầu tư hệ thống chữa cháy hiện đại.

Tuy nhiên, trách nhiệm của lực lượng bảo vệ là hạn chế nguy cơ và hiểm họa có thể xảy ra ở mức tối đa. Bảo vệ cần thường xuyên kiểm tra các khu vực dễ cháy, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng.

Báo giá dịch vụ dịch vụ bảo vệ xí nghiệp tại Bảo An Việt Nam

Chi phí sử dụng dịch vụ bảo vệ nhà máy

Bảo An Việt Nam là đơn vị chuyên cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với nhiều loại hình khác nhau. Giá dịch vụ bảo vệ nhà máy của Bảo An Việt Nam dao động từ 23 đến 40 nghìn đồng/ giờ. Nếu dịch vụ duy trì theo tháng, chủ nhà máy, xí nghiệp sẽ phải thanh toán với mức phí từ 16.650.000 cho đến 28.800.000 đồng. Ngoài ra, ở các vị trí đặc thù, mức chi phí có thể cao hơn, tùy theo thỏa thuận của hai bên.

Dịch vụ bảo vệ nhà máy luôn được các chủ đầu tư quan tâm để đảm bảo an toàn cho tài sản, hàng hóa cao nhất. Sự hiện diện của lực lượng bảo vệ góp phần xây dựng hệ thống an ninh tối tân. Nếu có nhu cầu thuê đội ngũ bảo vệ nhà máy của Bảo An Việt Nam, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn hỗ trợ: 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Bảo An Việt Nam

Website: https://www.baoanvietnam.com

Hotline: 0975.911.888

Địa chỉ: Số 29 – Ngách 8/108 Đường Trần Phú – P.Mộ Lao- Quận Hà Đông, TP, Hà Nội

Comments