Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ BẢO AN VIỆT NAM là công ty bảo vệ chuyên nghiệp được thành lập theo giấy phép ĐKKD số 0104939411 do sở KH & ĐT TP.Hà Nội cấp, giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự số 75/GCN do Cục QLHC về TTXH - Tổng Cục Cảnh Sát – Bộ Công An cấp.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên vệ sỹ trẻ, khỏe, được tuyển chọn kỹ và do Bộ Công An huấn luyện theo chương trình đào tạo vệ sỹ chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, Bảo An Việt Nam còn có đội ngũ quản lý, chỉ huy, tổ trưởng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ luôn hỗ trợ và quản lý nhân viên chặt chẽ nhất và đảm bảo an toàn cao nhất cho mục tiêu. Đặc biệt chúng tôi còn có sự hỗ trợ đắc lực từ phía các cơ quan Công An, chính quyền thuộc các cấp địa phương và Thành phố luôn cùng chúng tôi giải quyết những sự cố xảy ra tại mục tiêu bảo vệ.

Chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Quý công ty một cách chuyên nghiệp với mức chi phí cạnh tranh nhất. Đó cũng là nhiệm vụ của chúng tôi đối với các khách hàng.

Bảo An Việt Nam rất mong được trở thành đối tác tin cậy và lâu dài của Quý Công ty. Đến với chúng tôi quý khách sẽ luôn hài lòng và yên tâm trong công việc vì nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng vì sự an toàn và thịnh vượng của Quý Công ty.

Rất hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý Công ty.

Xin chân thành cảm ơn !